Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Du học Kaplan Singapore tại INEC - Miễn phí ghi danh và hơn thế nữa

Trái đến cùng phí học tập khá thấp và thích hợp lý, phí ghi danh của Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore đến cao hơn phần lớn so cùng các trường khác (492.2 SGD). Điều này nhằm khiến trường phần nào sử dụng lọc được các học sinh sinh viên sở hữu ý định học tập nghiêm túc thông qua vấn đề phí. Chính vì vậy, các đợt miễn phí ghi danh đấy chính là thời cơ hiếm sở hữu cho các các bạn học sinh sinh viên Việt Nam để tiết kiệm tối đa phí khi đi du học.

Vì thế, để tiếp tục tạo thời cơ cho các các bạn học sinh sinh viên, học sinh sinh viên sở hữu nguyện vọng du học Singapore, Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore miễn phí phí ghi danh cho học sinh sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 20/09/2016 tại INEC.

du học singapore

Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore đấy chính là một trong 3 học viện được mến mộ nhất Singapore Chính vì học sinh sinh viên bình sử dụng. Trường tạo cho học sinh sinh viên trong khu vực thời cơ được tiếp cận cùng chất lượng giáo dục Anh, Úc Mỹ mà chớ phải đi quá xa khá như tốn quá phần lớn phí. các đối tác của Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore gồm có:

• Đại học Murdoch (Úc)
  • Đại học Northumbria (Anh Quốc)
  • Đại học Royal Holloway (Anh Quốc)
  • Đại học Dublin (Đại học đất nước Ireland)
  • Đại học Portsmouth (Anh Quốc)
  • Đại học Essex (Anh Quốc)
  • Trường Du lịch khách sạn BHMS (Thụy Sĩ)

khi học tập tại Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore, các bạn sẽ được giảng dạy chương trình được công nhận Chính vì các trường này cùng thời gian học 3 học kỳ/năm, rút ngắn thời gian đến chỉ còn 2 năm (chương trình đại học) và 1 năm (chương trình Thạc sĩ). Sauk hi hoàn tất, các trường đại học đối tác sẽ trực tiếp bậc chứng nhận cho học sinh sinh viên. Ngoài ram, học sinh sinh viên Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore vẫn sở hữu thể chuyển tiếp đi các đất nước khác trên toàn cầu cùng visa dễ dàng.

ở ngay trung tâm Singapore sầm suất, Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore sở hữu thế mạnh về phần lớn lĩnh vực khác lạ , giảng dạy vậy nên đội ngũ học sinh sinh viên chất lượng, đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng, tập đoàn lớn trên toàn cầu. các nhóm ngành gồm có: Kinh doanh, Truyền thông, Du lịch khách sạn, Marketing, Quản lý, Tâm lý học, công nghệ thông tin, Kế toán & Tài chính...

>> Chương trình giảng dạy tại Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore

singapore

Đại học Murdoch - Một trong các đối tác thân thiết của Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore

học sinh sinh viên sở hữu thể sử dụng cùng khi 2 chuyên ngành (chuyên ngành đôi) để sở hữu thể ra trường cùng 2 ngành học trên tấm chứng nhận bản thân mình. Chương trình này của Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore khiến học sinh sinh viên nâng cao kiến thức trong các lĩnh vực liên quan và mở rộng thời cơ nghề nghiệp bản thân mình cùng thời gian và học phí chớ đổi.

ra trường đại học khi 20 tuổi

Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore nổi tiếng đấy chính là trường sở hữu chương trình học và tiêu chuẩn đầu vào linh hoạt nhất trong số phần lớn trường tại Singapore. học sinh sinh viên ngay bằng khi đủ 15,16 tuổi đã sở hữu thể đi du học và tham gia khóa dự bị hoặc O-level của Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore. cùng chương trình Diploma (8 tháng) cung bậc cho học sinh sinh viên các kiến thức đại cương tương đương cùng năm 1 đại học tại Việt Nam, và chương trình Cử nhân được cung bậc Chính vì các trường ĐH đối tác (16-18 tháng), các bạn sẽ sở hữu thể hoàn thành khóa học bản thân mình chỉ trong 2 năm. Vì thế, vào năm 20 tuổi, các bạn sẽ sở hữu trên tay tấm chứng nhận đại học được công nhận toàn cầu bản thân mình và sớm sở hữu một nghề nghiệp vững vàng trên thị trường lao động.

đấy chính là đối tác tuyển sinh tốt nhất của Singapore trong phần lớn năm, 2 năm liền đấy chính là một trong số trẻ trung ít các đại diện tuyển sinh của Việt Nam được Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore cử đi Ireland, gặp gỡ trực tiếp cùng trường Đại học Dublin, INEC đấy chính là địa chỉ du học tin cậy mà phần lớn SVVN sử dụng. phần lớn học sinh sinh viên INEC sau khi ra trường tại Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore đã thành công và sở hữu nghề nghiệp tại các nhà tuyển dụng lớn ở Singapore như: Sân bay Changi, Uber… sở hữu các bạn còn được giữ đến khiến việc cho trường.

cùng hơn 15 năm bí quyết trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, INEC chớ chỉ hỗ trợ học sinh sinh viên tư vấn đúng trường, đúng ngành mà còn miễn phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ đặt vé máy bay, nhà ở và tặng bộ tặng phẩm thiết yếu cho học sinh sinh viên trị giá 30 triệu đồng.

kaplan-singapore

Đại diện INEC nhận giải thưởng Chính vì Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore trao tặng (Năm 2015)

Liên hệ INEC để được hỗ trợ miễn phí:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411
  • Hotline Miền Trung: 093 409 9070
  • Đăng ký tư vấn du học Singapore: https://goo.gl/44NmYb

1 nhận xét:

1. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin du học Singapore, học bổng, kinh nghiệm học tập và sinh hoạt ở Singapore tại http://www.vundaptuonglai.com/giao-duc/chau-a/du-hoc-singapore/

Trả lờiXóa