Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Du học Úc ngành ẩm thực – NHKS: Nắm trong tay cơ hội nghề nghiệp vững vàng

Theo báo cáo thu thập của Hội đồng Du lịch và Lữ hành toàn cầu (World Travel & Tourism Council – WTTC) thì ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn nằm nhóm 11 ngành sở hữu sự thu hút nhân lực lớn nhất toàn cầu. Chỉ riêng trong năm 2015, nhóm ngành này đã tạo vì vậy 7.9 tỉ USD (chiếm 10% tổng GDP toàn cầu) và góp phần tạo vì vậy 284 triệu chỗ làm nằm nhiều lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, lữ hành, hàng chớ, giải trí… Được mệnh danh đó chính là ngành công nghiệp chớ khói, hiện nay, quy mô phát triển của nhóm ngành này đã ngang bằng và sở hữu dấu hiệu vượt qua các lĩnh vực mũi nhọn khác của ngành kinh tế toàn cầu như lắp ráp ô tô, xuất khẩu dầu, thực phẩm và đã trở thành một trong các nguồn thu chính của những nước. cùng tốc độ phát triển vẫn chưa sở hữu dấu hiệu bị chững lại thì dự kiến trong 10 năm lại nhu cầu nhân sự ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn sẽ tăng thêm 63 triệu người, nâng tổng số chỗ làm lên ngưỡng 357 triệu.

Du lịch – nhà hàng khách sạn hiện đó chính là 1 trong 11 ngành cần nhiều nhân lực nhất

Thiếu hụt nguồn nhân sự nằm các điểm du lịch mới nổi

Trong nhiều năm trước đó WTTC cũng khá đã dự báo ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn toàn cầu sẽ khó khăn trong việc tìm được được hơn 80 triệu nhân sự mới trong vòng 10 năm lại , mỗi khi khuynh hướng phát triển của nhóm ngành này đang sở hữu tốc độ tăng trưởng phong cách nhanh. Hơn nữa đó chính là tại các điểm lại du lịch mới nổi. Chính bởi lẽ, hiện nay số lượng nhân sự “tay ngang” cũng khá nhiều trong mỗi khi nguồn nhân lực sở hữu cấp độ chuyên môn và được giảng dạy bài bản, làm ích cho sự phát triển lại còn cũng khá hạn chế hoặc phát triển chưa đúng tầm.

Cho đến năm 2025 thì nhóm ngành này vẫn cần tới 357 triệu nhân lựcCho lại năm 2025 thì nhóm ngành này vẫn cần lại 357 triệu nhân lực

Du Học Úc ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu chính đó chính là một trong các giải pháp hữu hiệu cho các bạn để vừa tự chính mình nâng cao kiến thức chuyên môn, vừa mở mang cánh cửa cho chỗ làm trong tương lai. sở hữu mối quan hệ đối tác thân thiết cùng phong cách nhiều bộ phận lớn như Hiton, Sofitel, Voyages, Rockpool, Intercontinenal Hotel… cùng cùng hệ thống khu học xá trải rộng các thành phố lớn như Adelaide, Melbourne, Sydney, Perth, Học viện Le Cordon Bleu mang lại cho HSSV cơ hội tham gia vào chương trình tập sự chuyên nghiệp.

Theo đó, phụ nằm vào chuyên ngành các bạn học mà tham gia vào các chỗ làm tập sự như khách sạn, nhà hàng, sự kiện, hội nghị, thực phẩm, rượu, du lịch, lữ hành… trong khoảng từ 6 – 12 tháng cùng cơ hội sở hữu mức lương lại 45 triệu VNĐ/tháng (tại Úc). sở hữu chớ ít HSSV của trường hiện đang nắm giữ các chỗ làm cốt cán tại các nhà hàng khách sạn lớn trên toàn toàn cầu. Điển hình như Steven Tan, chỉ 1 năm sau mỗi khi học xong khóa Quản trị khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu đã được thăng chức Trợ lý Giám đốc bộ phận chi phí sảnh tại khách sạn – resort The Ritz-Carlton, Millenia Singapore. hoặc , Catherine Jericho được nhận vào làm việc tại Voyages Ayers Rock Resort ngay sau mỗi khi kết thúc khóa Quản trị khách sạn toàn cầu của chính mình.

Họ phải là những người chuyên nghiệp và được đào tạo bài bảnHọ phải đó chính là các người chuyên nghiệp và được giảng dạy bài bản

đổi chỗ đổi cách thức vận hành theo hướng tích ăn nhập công nghệ hiện đại

công nghệ, kỹ thuật chớ ngừng phát triển kéo theo đó đó chính là việc các bộ phận, tập đoàn, ngành công nghiệp cũng khá phải đổi mới chính mình. Và ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn cũng khá chớ phải đó chính là ngoại lệ. Trong nhiều thập niên qua toàn cầu đã chứng kiến các đổi chỗ đổi rõ nét cùng ngành khách sạn và tác động của công nghệ dịch vụ cùng hành vi của khách hàng. các doanh nghiệp du lịch đã làm đổi chỗ đổi cách thức đặt các tour du lịch theo hình thức trực tuyến. Việc lựa chọn công nghệ sẽ làm giảm bớt các trở ngại trong quá trình lựa chọn dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn. Thông qua đó các bạn sở hữu thể check-in, book phòng trực tuyến, tùy lựa chọn các loại phòng và bỏ qua việc chờ đợi tốn nhiều thời gian.

Cũng như nắm bắt nhanh xu hướng phát triển mới của ngànhcũng khá như nắm bắt nhanh khuynh hướng phát triển mới của ngành

Ngoài việc tích ăn nhập công nghệ tiên tiến vào trong lớp học để HSSV được tiếp cận và làm quen cùng khuynh hướng kinh doanh mới mẻ, Học viện Le Cordon Bleu tại Úc còn thiết kế chương trình giảng dạy tập trung vào thực tế để làm HSSV phát triển năng lực của chính chính mình. chớ chỉ sở hữu cơ sở vật chất học thuật hiện đại như phòng nướng đối lưu, khu vực đầu tư và chế biến khép kín, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ/ độ ẩm, công nghệ tương tác thông minh, công nghệ nghe nhìn trông hiện đại… làm HSSV sở hữu các giờ học thực tế nhất mà trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn. Hơn 80 giảng viên đó chính là các nhân vật được trao sao vàng Michelin, các giáo sư, các siêu đầu bếp, các nhà quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng khách sạn bậc cao trực tiếp đứng lớp giảng dạy làm HSSV chấp nhận các kiến thức chuyên môn thực tế và tân thời nhất.

Tại Học viện Le Cordon Bleu chớ chỉ mang lại cho các bạn kiến thức học thuật sâu sắc cũng khá các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, điêu luyện mà còn chú ý lại từng tiểu tiết, làm các bạn trở thành con người sở hữu khả năng quan sát, phân tích và nắm bắt khuynh hướng. Đó đều đó chính là các yếu tố phong cách cần nếu các bạn muốn thành công cho chỗ làm của chính chính mình. Hiện trường đang cung bậc chương trình học bổng Du Học Úc trị giá 20.000 AUD cho chương trình Cử nhân Quản trị sự kiện và Cử nhân Quản trị du lịch mỗi khi nhập học kỳ tháng 2/2017 tại khu học xá Perth. Liên hệ cùng trung tâm Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh, học bổng tại đây