Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Học bổng du học Singapore trị giá 5,000 SGD

Du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực đấy chính là nhóm ngành công lập nghiệp dịch vụ chủ đạo tại đa phần nước trên thế giới. xây dựng Việt Nam, các năm gần đây, nhóm ngành này đã mang lại lợi nhuận lớn cho đa phần doanh nghiệp. tuy thế , theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, mỗi năm ngành cần thêm khoảng 40,000 lao động trong mỗi khi số lượng du học sinh chuyên ngành ra trường chỉ đáp ứng 60% nhu cầu. Do đó, đây vẫn đấy chính là nhóm ngành đang “khát” nhân lực, Đang nói hơn đấy chính là nguồn nhân lực chất lượng cao – các người sở hữu tấm chứng nhận từ các nền giáo dục tiên tiến.

đấy chính là một nước trẻ và sôi động bậc nhất châu Á cùng diện tích nhỏ và nguồn tài nguyên thiên nhiên nghèo nàn tuy thế Singapore làm cả thế giới ngưỡng mộ vì thành tựu phát triển kinh tế vượt bậc bản thân mình. Đây cũng rất đấy chính là 1 trong 10 điểm lại được du học sinh Việt Nam tin tưởng lựa chọn đa phần nhất. Theo học nhóm ngành Du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại Singapore, bạn sở hữu thể lựa chọn Học viện SHATEC -  đơn vị được xây dựng từ năm 1983 Do Hiệp hội Khách sạn Singapore.

Tại sao nên lựa chọn học tại SHATEC?

Đơn vị giáo dục chính thống và chuyên nghiệp

Học viện SHATEC được xây dựng năm 1983 Do Hiệp hội Khách sạn Singapore nhằm trang bị cho quốc đảo này một lực lượng nhân viên du lịch lành nghề. Hơn 3 thập kỷ xây dựng, Học viện SHATEC đã tìm được đa phần giải thưởng uy tín về giáo dục:

• Được bổ nhiệm đấy chính là CET Center Do tổ chức phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12/2012
  • đấy chính là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh danh tiếng về ẩm thực của thế giới năm 2009 mỗi khi trở thành nhà thắng cuộc giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong 4 năm liên tiếp.
  • Học viện SHATEC nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng Du lịch Singapore năm 1992.

Riêng trong năm 2016, SHATEC giành được các giải thưởng về ẩm thực:

• Battle of the Chefs 2016 – 16th Penang International Salon Gastronomique (1 Gold, 3 Silvers and 2 Bronzes)
  • Food&Hotel Asia 2016, Culinary – Category “Field & Forest” (1 Silver)
  • Food&Hotel Asia 2016, Culinary – Category “Neptune’s Catch” (1 Silver)
  • Food&Hotel Asia 2016, Culinary – Category “Two to Tango” (1 Silver, 1 Bronze)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Sweet High Tea Challenge” (1 Silver)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Wedding Cake Display” (1 Bronze)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Dress The Cake” (1 Bronze)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Plated Desserts” (1 Diploma)
  • Singapore Bakery and Confectionery Championships 2016 (1 Gold, Overall Champion)

Mạng lưới du học sinh và cựu du học sinh rộng lớn, thành công lập

từ mỗi khi xây dựng lại nay, SHATEC sở hữu hơn 27,000 du học sinh lại từ 20 nước trên thế giới, mang lại cho Học viện chỗ làm tiên phong xây dựng châu Á trong việc giảng dạy đa phần chuyên viên ưu tú ngành Du lịch, nhà hàng khách sạn cũng rất như các doanh nhân và đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Người Singapore tươi trẻ khắt khe trong việc lựa chọn trường. Việc SHATEC được 70% du học sinh Singapore lựa chọn đã phần nào khẳng định được chất lượng và danh tiếng của trường. Sự thực thì SHATEC đấy chính là ngôi trường chuyên cung bậc nguồn nhân lực chính và chủ chốt cho quốc đảo này.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang lại cho du học sinh các trải nghiệm học tập toàn diện; các cách thức thực tiễn, cải thiện kĩ năng dịch vụ và nấu nướng tại các cơ sở thực hành của trường.

Chương trình giảng dạy đa dạng và thực tiễn

Học viện SHATEC cung bậc các lớp học về Quản lý ẩm thực và đồ uống, Nghệ thuật nấu nướng, làm bánh và nướng bánh, Du lịch, Quản trị khách sạn… Sau mỗi khi hoàn tất lớp học, du học sinh tìm được tổ chức phát triển nguồn nhân lực Singapore bậc chứng nhận WSQ. cùng chứng nhận này, bạn sẽ được công lập nhận toàn ngành, tăng dịp được tuyển dụng trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại SHATEC đấy chính là các người đã thành công lập cùng lĩnh vực bản thân mình.

Đang nói hơn, từ năm 2014 SHATEC đã kí văn bản hợp tác cùng Học Viện Quản trị Du lịch và Khách sạn Thụy Sỹ và trường Cao đẳng thế giới Quản trị khách sạn Úc cho phép du học sinh chuyển tiếp sang học tại các trường này sau mỗi khi hoàn tất chương trình giảng dạy tại SHATEC và nhận chứng nhận từ các trường này sau thời gian học chỉ 6 - 12 tháng.  Ngoài ra trường còn sở hữu đa phần trường ĐH đối tác khác xây dựng Úc, New Zealand, Anh quốc và Mỹ.

Học bổng 5,000 SGD cho các kỳ nhập học năm 2017

du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh thế giới nói chung nhập học tại Học viện SHATEC sẽ sở hữu dịp tìm được các suất học bổng trị giá 5,000 SGD học kinh phí. Để biết thêm chi tiết về học bổng, điều kiện nhập học cũng rất như tìm được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Singapore của bạn, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của Học viện SHATEC tại Việt Nam:

doanh nghiệp du học INEC:

• Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3040 – 093 409 3311 – 093 409 4411
  • Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070