Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Tại sao nên học chương trình MBA tại MDIS 2016?

Singapore chính là một quốc gia trẻ và năng động tại châu Á. nghề nghiệp chiến lược của quốc đảo này khiến cho cho hầu hết tập đoàn đa quốc gia chọn lựa đặt trụ sở tại đây và biến Singapore trở thành trung tâm tài chính cần thiết của khu vực và toàn cầu. Thêm vào đó, Singapore sở hữu nghề nghiệp gần Việt Nam và thủ tục visa tương đối dễ dàng, do đó, du học Singapore trở thành lựa chọn lựa của nhiều đảo học sinh, đưa quốc gia này vào top 10 điểm tới du học đi hàng đầu của học sinh Việt Nam.

Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chính là lựa chọn lựa của các ai đang sở hữu mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh trong một môi trường năng động toàn cầu với thời gian ngắn và kết quả cao. Bài viết này sẽ giới thiệu tới chúng ta lớp học MBA của Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS).

Quốc đảo Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) lập ra năm 1956, chính là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp thời cơ học tập cho mọi người.

MDIS cung cấp các chương trình đào tạo nằm các lĩnh vực Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông đại chúng, công nghệ thông tin, Khoa học cuộc sống, Quản trị du lịch và khách sạn, Tâm lý, Kỹ thuật và fashion . Chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng Bởi các trường đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh quốc và Mỹ.

Ký túc xá của MDIS chính là ký túc xá đầu tiên của Singapore tìm tòi giải thưởng Xanh (Green Mark Award). với tổng chi phí chính là 80 triệu đô, ký túc xá 15 tầng này gồm có 782 phòng nằm, 14 phòng khách, 1 giảng đường lớn dạng rạp hát với 495 chỗ ngồi và 1 cantin 11 gian hàng với sức chứa 600 người. Ký túc xá sở hữu đủ chỗ cho 1,700 học sinh nằm, chính là nơi sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác tổng tương thích cho học sinh.

Học viện MDIS

Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số chi phí 35 triệu đô Singapore gồm có: các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại; trung tâm thực hành về Khoa học Y sinh; các phòng thực hành Tin học, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch Khách sạn, trung tâm phát thanh truyền hình của khoa Truyền thông đại chúng; các phòng thực hành (nhà xưởng) cho ngành Kỹ thuật; trung tâm thực hành về fashion ; trung tâm thể thao, phòng GYM; sân khấu trong nhà và sân khấu ngoài trời để tổ chức biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác.

Trường sở hữu hệ thống wifi toàn diện, cho phép học sinh sở hữu thể truy cập internet tại bất cứ đâu trong trường. Hơn thế, MDIS cũng rất hỗ trợ việc học tập của học sinh với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép học sinh sở hữu thể truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào, nằm đâu.

MDIS còn sở hữu một trung tâm đào tạo khác chính là MDIS Dohoby Ghaut tại Orchard Road.

Vài nét về các đại học đối tác cấp bằng chương trình MBA của MDIS:

Đại học Bradford

Đại học Bradford chính là một thành viên của Hiệp hội các trường trong khối Thịnh Vượng Chung (ACU) và nhận Sắc lệnh Hoàng gia năm 1966 tuy thế nguồn gốc của trường bắt đầu bởi các năm 1860. Trường luôn dẫn đầu về các nghiên cứu, tuy thế , với mục tiêu “Biến kiến thức thành hiện thực”, trường đã đảm bảo các nghiên cứu tương thích với ngành công nghiệp, thương mại và các ngành chuyên môn. thu thập hàng năm cho thấy số lượng học sinh học xong của trường sở hữu nghề nghiệp nằm nhóm cao nhất tại Anh quốc. Trường Kinh doanh nằm Đại học Bradford nằm nhóm ít hơn 1% các trường kinh doanh trên toàn toàn cầu sở hữu đủ cả 3 bằng chất lượng: EQUIS, AMBA, AACSB và thường hay xuyên được xếp trong top 50 trường Kinh doanh tốt nhất tại châu Âu (theo Financial Times European Business School Ranking tháng 12 năm 2012).

Đại học Sunderland

Đại học Sunderland nằm tại trung tâm của một trong các thành phố năng động và nhạy bén cấp nhất Vương quốc Anh, chính là một ngôi trường suy nghĩ đổi mới với các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu, đào tạo và hỗ trợ. bằng chứng cho danh tiếng đang ngày càng được khẳng định chính là Đại học Sunderland đã được đề cử chính là đại học của năm 2012 (Times Higher Education Awards).

Đại học Bangor

Đại học Bangor được lập ra năm 1884 chính là một trong các viện cấp bằng danh tiếng lâu đời nhất tại Anh quốc. Đại học Bangor sở hữu trên 11,000 học sinh và trên 650 giảng viên tại 23 cơ sở đào tạo nằm 5 trường. Trên 50% số trường đã được đánh giá xếp hạng “xuất sắc” và trường kinh doanh Bangor đã được đánh giá hạng 1 tại Anh quốc về chất lượng của các công trình nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính Kế toán. Năm 2011, Đại học Bangor đã được xếp hạng top 300 trường đại học tốt nhất trên toàn cầu trong bảng xếp hạng của Tmes Higher Educationes World University Rankings 2012 – 2013.

Học viện MDIS sở hữu hầu hết kỳ khai giảng trong năm, tùy chuyên ngành và cấp học chúng ta chọn lựa. Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ cho kỳ tuyển sinh cuối với trong năm 2016. Hồ sơ du học Singapore cần thời gian đầu tư bởi 2 – 3 tháng, vậy nên , muốn nhập học trong năm nay, chúng ta cần tiến hành ngay các thủ tục cần thiết . Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Học viện MDIS để được hỗ trợ tốt nhất:

nhà tuyển dụng du học INEC:

Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3040 – 093 409 3311 – 093 409 4411

Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070