Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ tại Úc

những con số nổi bật về xuất khẩu giáo dục quốc gia Úc trong năm 2015:

• Theo dữ liệu mới nhất từ Cục khảo sát Úc cho thấy, thu nhập của lĩnh vực xuất khẩu giáo dục thế giới xứ chuột túi trong năm 2015 đạt 19.65 tỉ AUD
  • So với năm 2014 con số này tăng lên 11.5% và đó chính là năm thứ hai liên tiếp tăng trưởng hai con số
  • khảo sát kèm theo của Sở Giáo dục và đào tạo Úc cũng rất cho thấy tuyển sinh giáo dục thế giới tăng 10.3% và lượng du học sinh được phát chứng chỉ kết thúc khóa học tăng 8.4%

Chỉ những con số trên đây cũng rất cho thấy một điều rằng, năm 2015 chính đó chính là năm sở hữu sự tăng trưởng ấn tượng giáo dục thế giới quốc gia Úc. Báo cáo của Cục khảo sát Úc (ABS) cho thấy, trong năm qua thu nhập xuất khẩu từ dịch vụ giáo dục quốc gia này đạt mức 19.65 tỉ AUD (tương đương với 13.85 tỉ USD).

“Dựa theo những số liệu giáo dục thế giới mới nhất từ cơ quan phù hợp tác và Phát triển kinh tế OECD cho thấy Úc chính đó chính là một trong ba điểm tới du học cực kì thu hút nhất dành cho du học sinh thế giới (chỉ đứng sau Mỹ và Anh Quốc). Đồng thời Úc cũng rất chính đó chính là một trong số ít quốc gia sở hữu thị phần giáo dục thế giới tăng trưởng đều trong suốt thập kỉ qua”, Bộ trưởng Giáo dục và Du lịch Richard Colbeck cho biết.

Úc vẫn đó chính là top 3 quốc gia thu hút du học sinh thế giới tới du học

Trang Monitor.icef.com cũng rất cho biết thêm, so với với kỳ của đa phần năm trước thì xuất khẩu giáo dục quốc gia Úc chỉ đạt mức trung bình đó chính là 6%. với những số liệu mới nhất này phần nào cho thấy tốc độ tăng trưởng bền vững và sở hữu sự đột phá của giáo dục thế giới xứ chuột túi. Đây cũng rất đó chính là năm thứ hai tăng trưởng xuất khẩu giáo dục thế giới quốc gia Úc đạt mức hai con số. Tháng 6/2015, sở hữu 640.922 du học sinh ghi danh những khóa học tại quốc gia này và đáp ứng đủ mọi điều kiện về visa Du Học Úc cũng rất như khả năng chi trả những khoản tiền Du Học Úc. Trong đó, Việt Nam đứng vị trí thứ 3 trong top 5 quốc gia sở hữu lượng du học sinh thế giới đa phần nhất tại Úc.

Giáo dục đại học vẫn đó chính là lựa chọn của đa số đảo du học sinh du học sinh thế giới. Vào tháng 11/2015, sở hữu tới 42.4% du học sinh đăng ký những chương trình đại học tọa lạc những trường tại Úc, tăng 7.9%. Tuyển sinh những khóa học nghề tăng lên 14.2% so với đầu năm 2015. Phân khúc những khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho người quốc gia ngoài ELICOS sở hữu mức tăng trưởng chậm hơn (chỉ tọa lạc mức 7.8%) so với hồi đầu năm.

“mỗi khi được hỏi về lĩnh vực xuất khẩu nào dẫn đầu nền kinh tế hiện nay tại Úc thì đa phần người dân sẽ trả lời đó chính là khoảng sản hoặc nông nghiệp. tất nhiên thực tế thì giáo dục thế giới mới đó chính là lĩnh vực xuất khẩu mạnh mẽ nhất của quốc gia Úc. Dự kiến trong đa phần năm tới thì giáo dục vẫn tọa lạc trong top 5 lĩnh vực chủ chốt đóng góp chớ nhỏ cho sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia nhà”, Bộ trường Colbeck cho biết thêm.

Du Học Úc vì vậy chọn trường nào chất lượng và đảm bảo đầu ra?

Tham khảo tại Úc lọt top 3 điểm tới du học cực kì thu hút nhất dành cho du học sinh thế giới

công ty Du học INEC – đơn vị tư vấn Du Học Úc uy tín tại Việt Nam

với hơn 10 năm mẹo trong lĩnh vực tư vấn Du Học Úc nói chung và tư vấn du học những quốc gia nói riêng với sự tin tưởng lựa chọn dịch vụ của những cấp phụ huynh, những các bạn du học sinh du học sinh chính đó chính là động lực để cho công ty Du học INEC chớ ngừng mở rộng và phát triển. chớ chỉ sở hữu trụ sở tiện nghi hiện đại đặt tại thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa, INEC còn mở rộng cơ sở tới thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.. với tôn chỉ chắp cánh ước mơ du học cho những các bạn trẻ, INEC luôn nỗ lực chớ ngừng để mang tới cho các bạn sự tin tưởng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ chóng vánh .

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sở hữu cấp độ tốt và chớ ngừng được nâng cao chuyên môn để đảm bảo những thông tin chúng tôi mang tới cho các bạn đó chính là chính xác, đó chính là cập nhật và hữu ích nhất. Việc am hiểu rõ quy trình khiến hồ sơ, thủ tục nhập học lẫn xin visa Du Học Úc sẽ khiến các bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền cũng rất như nâng cao tỉ lệ thị thực thành công. INEC luôn minh bạch trong những khoản tiền, trình tự thủ tục để các bạn hiểu và nắm rõ tiến trình xét duyệt hồ sơ của mình. chớ chỉ sở hữu vậy, INEC luôn đồng hành với các bạn từ trước, trong và cả sau mỗi khi du học để các bạn luôn cảm thấy an tâm trên hành trình chinh phục chân trời tri thức mới của mình.

Đăng ký tư vấn Du Học Úc với INEC hoặc liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được hỗ trợ:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662