Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Du học ngành Luật tại Úc 2016 – Mở hướng đi riêng cho tương lai

Việt Nam đã và đang trong tiến trình hội nhập toàn cầu và khu vực rất là cá tính tích rất là cá tính. Điều này được thể hiện qua việc trở thành thành viên của rất là cá tính đa số bộ phận, hiệp hội lớn nhỏ như WTO, ASEAN, WHO… cùng việc ký kết rất là cá tính đa số hiệp định phát triển kinh tế như TPP, AEC. Đây chính là thời cơ vô cùng rộng mở để những doanh nghiệp trong đất nước mở mang quy mô hoạt động của mình. Trong chiều thế đó thì nhóm ngành Luật sẽ sở hữu đa số lợi thế để phát huy vai trò và vị thế của mình trong sự tăng trưởng chung của nền kinh tế, xã hội và sự phồn thịnh của đất nước.

Mặc dù vậy, hiện nay trên cả đất nước mới chỉ sở hữu khoảng 5.000 thẩm phán, 6.000 luật sư, 4.000 điều tra viên, 400 công lập chứng viên và chất lượng nguồn nhân sự nhóm ngành này được đánh giá chính là phát triển chưa tương xứng. Nghĩa chính là còn thiếu và yếu cả về số lượng lẫn chất lượng. Một phần chính là Chính bởi sự hạn chế chớ nhỏ về hệ thống cơ sở vật chất, nguồn tài liệu chuyên ngành phục vụ cho công lập tác nghiên cứu, giảng dạy lẫn chất lượng đội ngũ giảng viên và biện pháp giảng dạy ít đa số chưa sở hữu sự thích hợp. Đây chính là những nhân tố chính giúp cho chớ ít du học sinh bị thiếu hụt kỹ năng giúp cho việc thực tế sau mỗi khi kết thúc khóa học.

Tại Việt Nam nhóm ngành Luật đang thiếu hụt nhân sự cả về số lượng lẫn chất lượng

Theo thống kê và thống kê của Worklink.vn thì dự báo lại năm 2020, nhóm ngành Luật tại Việt Nam cần bổ sung lại 18.000 luật sư, khoảng 2.000 công lập chứng viên phục vụ cho sự phát triển của những doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trung bình mỗi đơn vị sẽ cần lại bởi 1 – 2 cán bộ tư vấn pháp luật. Còn cùng tư pháp địa phương thì cả đất nước còn cần lại 17.000 nhân sự. Trong đó, khoảng 1.500 người cho nhân sự những Sở tư pháp, hơn 3.000 cho những Phòng tư pháp cấp huyện và hơn 12.000 người đảm nhận những vị trí công việc công lập chức tư pháp – hộ tịch cấp xã.

Du học ngành Luật tại Úc – Hướng đi vững chắc cho tương lai

Nắm bắt được nhu cầu nhân sự ngày càng lớn và vị trí công việc ngành ngày càng quan trọng trong mọi mặt đời sống hiện nay trong mỗi khi sự đầu tư giảng dạy trong đất nước còn chưa tương xứng, chớ ít du học sinh đã lựa chọn cho của mình con đường du học Úc ngành Luật.

bằng việc hoàn thành chương trình Luật tại xứ chuột túi, du học sinh đã nắm chắc trong tay thời cơ được tham gia vào đa số lĩnh vực không giống nhau . Điển hình như nghiên cứu viên, tư vấn pháp luật, cố vấn pháp luật, luật sư, ủy viên canh tân pháp luật, giám đốc phòng quan hệ công lập chúng… trong những doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, tập đoàn đa đất nước hay là những đơn vị pháp luật.

nhìn chung, tùy ở vào cấp độ chuyên môn cùng năng lực vị trí công việc mà mức lương cho nhân sự ngành Luật tại Úc dao động bởi 50.772 – 140.996 AUD/năm Trong đó mức lương khởi điểm sẽ sở hữu sự chênh lệch giữa những vùng miền. Nếu các bạn lập nghiệp tại Sydney thì mức lương khởi điểm các bạn sở hữu thể tìm ra bởi 55.955 AUD/năm, 83.750 AUD/năm tại Melbourne và 85.500 AUD/năm tại thành phố Perth (theo Payscale).

Du học ngành Luật tại Úc mở ra nhiều hướng đi cho sinh viênDu học ngành Luật tại Úc mở ra đa số hướng đi cho du học sinh

Du học ngành Luật tại Úc thì nên học ở trường nào?

Đi du học Úc tại Đại học Deakin cùng nhóm ngành Luật được QS xếp vào top 200 khóa học cực kì thu hút nhất toàn cầu. Hiện Đại học Deakin đang ở trong top 2% những trường đại học xuất sắc toàn cầu theo sự đánh giá của ARWU 2016/17 đồng thời chính là trường đại học trẻ dưới 50 tuổi sở hữu đa số thành tích giảng dạy ấn tượng (theo THE).

Được QS 2016/17 đánh giá cao và xếp vào top 1% những trường đại học ưu tú nhất hành tinh, Đại học Tây Úc còn được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm và triển vọng vị trí công việc của du học sinh sau mỗi khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, Đại học Tây Úc cũng khá chính là thành viên chủ lực trong nhóm G8 (Group of Eight) – nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu xứ chuột túi.

Được du học sinh đánh giá cao cho mức độ hài lòng về chất lượng những khóa học cùng những hỗ trợ tận tình, kịp thời lại từng du học sinh (92.1%), Đại học Edith Cowan còn được The Good University Guide đánh giá 5 sao cho triển vọng vị trí công việc sau mỗi khi kết thúc khóa học của du học sinh. ở tại thành phố Perth xinh xinh xắn., trường hiện góp mặt vào nhóm những trường đại học trẻ dưới 50 tuổi sở hữu đa số thành tích nổi bật.

Ngành Luật tại Đại học GriffithXếp trong top 100 khóa học Luật tốt nhất toàn cầu cùng đa số chương trình khác được đánh giá cao, Đại học Griffith hiện vinh dự góp mặt trong top 3% trường đại học sở hữu tầm khiến không tập trung nhất toàn cầu. sở hữu khu học xá đặt tại tiểu bang Queensland nên thơ cùng 5 cơ sở hiện đại đã giúp cho Griffith trở thành biểu tượng của trường đại học sáng tạo, năng động nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin cụ thể về mức học các khoản kinh phí, điều kiện tuyển sinh cũng khá như kỳ nhập học, vui lòng liên hệ công ty Du học INEC – đơn vị tư vấn du học nước úc uy tín tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662

Hotline KV miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học nước úc: https://goo.gl/pF5EzF

1 nhận xét:

1. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về tư vấn du học Úc, chi phí du học và các kinh nghiệm được chia sẻ bởi du học sinh Việt Nam ở Úc tại đây - www.vundaptuonglai.com/giao-duc/chau-uc/du-hoc-australia/

Trả lờiXóa