Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Hội thảo ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS

Có một người dành gần như cả cuộc đời của mình để phục vụ 1 số bữa ăn, các yến tiệc cho 1 số vị nguyên thủ quốc gia trên thế giới, ấy là Anton Mosimann – đầu bếp đã xuất sắc tìm tòi 2 sao vàng Michelin danh giá. Sinh ra tại mảnh đất Solothurn (Thụy Sĩ), Anton sớm nhận thức được đam mê cùng bộ môn ẩm thực mình. Và mọi nỗ lực, cố gắng cũng rất đơm hoa kết trái khi 28 tuổi, ông đã được bổ nhiệm ấy là đầu bếp chính tại Khách sạn Dorchester tại London (Anh Quốc). Anton Mosimann là người hoặc là nấu nướng cho 5 vị Thủ tướng xứ sương mù, từ Margaret Thatcher cho tới David Cameron và 4 thế hệ Hoàng gia Anh quốc cùng với phần lớn vị nguyên thủ quốc gia khác. Chả những vậy, ông còn được ủy thác đó là người chịu trách nhiệm đầu tư bữa tiệc tối sau đám cưới của Hoàng chứng nhận William – công lập tước xứ Cambridge vào năm 2011 và đấy là bếp trưởng phục vụ cho 3 kỳ Olympic mới nhất. Đặc biệt hơn, Anton Mosimann còn là đối tác của cao đẳng César Ritz và Học viện Nghệ thuật ẩm thực (CAA) – trực xây dựng Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG, khiến học viên giữ lửa đam mê để theo đuổi ước mơ bản thân mình.

Đầu bếp Anton Mosimann (ngoài cùng bên trái) trong một giờ thực tế tại SEG

Đầu bếp Anton Mosimann (ngoài với bên trái) trong một giờ thực tế tại SEG

SEG – Nhà cung bậc giáo dục đầu tiên trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS

thành lập năm 1982 thông qua Tiến sĩ Andreas Künzli, đi du học Thụy Sĩ tại SEG chính là cơ quan giáo dục được bởi chất lượng bởi EDUQUA, ASEH và THE-ICE. SEG mang lại 1 số giải pháp phát triển kỹ thuật và tạo sự nổi bật, ưu tú trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS cho hơn 7.000 sinh viên đến chứng nhận 111 đất nước.

Cùng 7 khu học xá tiền thân chính là một số khách sạn 5 sao tại những địa danh nổi tiếng chính là Lucerne, Le Bouverer, Leysin, Caux Palace, Neuchatel, Montreux, Brig mang lại cho sinh viên không gian và điều kiện lý tưởng nhất để học tập. Tất cả lớp học đều được đào tạo bởi tiếng Anh quốc cùng một loạt một số chương trình thiết lập mọi level, chứng nhận Cử nhân cho tới Thạc sĩ. SEG còn tương thích tác cùng với những trường danh tiếng như Đại học Derby (Anh Quốc), Đại học Norhwood (Mỹ) và Đại học Bang Washington (Mỹ), đảm bảo kiến thức, kỹ năng và văn bởi mà chúng ta tìm kiếm đều được toàn cầu tiếp nhận.

5 trường thành viên của SEG

Tại sao nên dùng SEG đó là bước khởi đầu cho việc làm ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS?

3 học viện của SEG lọt top 50 trường Quản lý Du lịch – NHKS tốt nhất toàn cầu

Chính là công lập bố chính thức của CEOWORLD Magazine trong năm 2015. Theo đó, sở hữu lại 3/5 trường thành viên của SEG xuất sắc góp mặt trong danh sách này. Cụ thể đó là César Ritz (khu học xá Brig) cùng với việc làm thứ 24, IHTTI cùng với nghề nghiệp 36 và HIM cùng sự nghiệp 43. Đây chính là sự tiếp nhận chất lượng xứng đáng dành cho một số nỗ lực và cống hiến của một số trường trong suốt thời gian qua. Qua đó làm cho nâng tầm vị thế của SEG trên bản đồ đào tạo ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS trên toàn quốc tế.

Môi trường học tập hiện đại của SEG

Thời cơ công việc chớ giới hạn

Cùng chương trình dạy lịch sự cùng với tấm bởi danh giá Bởi vì một số trường đại học đầu tiên tại Anh/ Mỹ cấp sẽ khiến học viên nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường làm việc đầy sôi động hiện nay. Phạm vi lĩnh vực công việc bạn có thể tham gia là chớ giới hạn, gồm kinh doanh, marketing, quản lý du lịch và NHKS, quản lý sự kiện, resort và spa, logistics, sales, quảng cáo, PR… chẳng những tại Thụy Sĩ mà còn mở mang sang 1 số nước châu Âu và những đất nước trên toàn cầu.

Không dừng đến xây dựng đó, SEG còn tổ chức ngày hội tuyển dụng quốc tế thường xuyên niên cùng với 2 lần/năm, thu hút hơn 135 nhà tuyển dụng đi hàng đầu toàn cầu – chính là thời cơ để “cung” và “cầu” gặp gỡ lẫn nhau. Qua đó, du học sinh sẽ có thời cơ gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các doanh nghiệp để tìm hiểu sâu hơn nhu cầu nhân sự cũng khá như request cụ thể cho sự nghiệp mà mình mong muốn.

INEC trong chuyến thăm trường SHMS tháng 10/2016

SEG đặt nhiều nỗ lực và niềm đam mê vào việc giáo dục học sinh thông qua khắp nơi trên toàn cầu. Danh tiếng rực rỡ và thành tựu nổi bật cùng với 1 số hỗ trợ thiết thực mà họ mang đến cho tất cả học sinh đã thêm phần khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn thế giới. Đó chính là những “tấm danh thiếp” tốt nhất mà ai cũng khá mong muốn sở hữu”. đấy là nhận định của Claude Nobs – người xây dựng Liên hoan nhạc Jazz Montreux. Và nếu chúng ta luôn khao khát có kiến thức tuyệt đỉnh trong ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS cùng bộ sưu tập kỹ năng nổi bật để chinh phục ước mơ, hoài bão mình tuy thế đang loay hoay chớ biết phải bắt đầu chứng nhận đâu thì hãy tham gia buổi hội thảo:

đi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Ẩm thực – NHKS: 12 tháng tập sự hưởng lương hấp dẫn

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 25/03/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY │Hotline: 093 409 8883

Sự kiện Do vì đại diện tuyển sinh du học INEC phối tương thích cùng Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG bộ phận. Đây chính là thời cơ để bạn gặp gỡ và đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường về chương trình học/ tập sự, học chi phí, thủ tục hồ sơ… Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự. Nhanh tay đăng ký để được giữ chỗ!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty đi du học INEC qua hệ thống:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070

Trích nguồn: http://stroeer.vn/hoi-thao-du-hoc-thuy-si-tai-shms-va-cesar-ritz-thuc-tap-huong-luong-den-12-thang/