Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Học bổng lên tới 50% học phí từ KBS – chi phí du học "quê hương của chuột túi chưa bao giờ hợp lý đến thế!

Được đa dạng tổ chức uy tín trên toàn cầu như Liên Hiệp Quốc, Economist Intelligence Unit xếp cao cho chất lượng cuộc sống, môi Trường văn minh, mức độ hạnh phúc của người dân, tiêu chuẩn hệ thống chăm sóc sức khỏe, mạng lưới đô thị… đất nước "quê hương của chuột túi bình yên và xinh đẹp còn chiếm thứ hạng cao trên bản đồ giáo dục toàn thế giới. Cụ thể, "xứ gấu Koala hiện góp mặt trong Top 10 nước có hệ thống giáo dục cấp cao uy tín và hùng mạnh nhất toàn thế giới theo kết quả xếp hạng và xếp hạng mới nhất của Universitas 21. Ngày càng đông Sinh viên quốc tế chọn đi du học "xứ kangaroo để vừa thụ hưởng nền học vấn tiến bộ nổi danh, vừa cọ xát cuộc sống thú vị cũng như hòa mình vào nền văn hóa nhiều, giàu bản sắc. Tuy nhiên, kinh phí du học "quê hương của chuột túi luôn là vấn đề làm không ít người cảm thấy suy nghĩ và lo lắng và suy nghĩ.

Học bổng trị giá đến 50% học phí từ Kaplan Business SchoolHọc bổng trị giá lên đến 50% học tiền từ Kaplan Business School là chìa khóa để bạn giải bài toán chi phí khi du học Australia

Thấu hiểu được những điều đó, Kaplan Business School – một trong những Học viện giảng dạy ngành học Kinh doanh uy tín ở  Australia triển khai chương trình dạy bổng đi du học "xứ gấu Koala trị giá 10 – 50% học phí, áp dụng cho intake tháng 11/2017. Kaplan Business School là ai?

Kế thừa hơn 70 năm trải nghiệm giảng dạy ưu tú của Tập đoàn Kaplan thế giới, Kaplan Business School có mặt ở "xứ gấu Koala từ năm 2006, mang đến cho HSSV những khóa học về Kinh doanh chất lượng, được phong phú tổ chức chuyên môn chứng nhận như IPA, CPA Australia, ICAA, ACCA. Điều đó giúp đảm bảo các kiến thức mà chúng ta nhận được là mới mẻ, hợp xu hướng và mang tính ứng dụng cao. Song song đó, Kaplan Business School còn tổ chức các khóa giảng dạy tiếng nước Anh học thuật, giúp HSSV quốc tế củng cố và phát triển kĩ năng ngoại ngữ, tự tin cũng như hòa nhập nhanh hơn ở trong môi Trường học thuật tầm cỡ nước ngoài.

Kaplan Business School là một trong những trường Kinh doanh uy tín tại ÚcKaplan Business School là một trong các Học viện Kinh doanh uy tín tại Úc

du học "xứ kangaroo ngành Kinh doanh ở Kaplan Business School Học sinh sẽ có cơ hội hoàn thiện và không ngừng phát triển bản thân mình thông qua những giờ học thực tiễn cùng chương trình thực tập trong các ngành công nghiệp trọng điểm. Học viện hiện có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với phong phú tổ chức, tập đoàn lớn trên toàn cầu như Cancer Council, Novotel, We Love Numbers, Simeoni, Geodis Wilson, DTS Group, Aus Asia Finance Hub, Accor Groups, Flexi Personal, Future Network Accountants, Special Olympics, Inauro Wealth Management, King Creative Media… Không chỉ cung cấp cho du học sinh những vị trí thực tập lý tưởng mà đây còn là những nhà tuyển dụng trong tương lai của bạn.

Kaplan Business School có 4 khu học xá đặt tại 4 thành phố sôi động là Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Trong đó:

Adelaide là 1 TP. yên bình, không quá xô bồ và được bao quanh bởi những khu vườn rộng lớn. Mạng lưới giao thông tại nơi đây vô cùng thuận tiện, hiếm khi tắc nghẽn. Người dân vùng Adelaide vô cùng thân thiện, cởi mở và ưa thích các hoạt động khám phá, kinh nghiệm ngoài trời. Adelaide được biết là cái nôi giảng dạy nên các nhà Nobel nổi danh và luôn luôn nằm trong Top các TP. lễ hội sôi động của xứ sở chuột túi. Đặc trưng khí hậu của Adelaide là có mùa đông thoải mái và mùa hè mát mẻ.

Adelaide – Một trong những thành phố có mức chi phí hấp dẫn nhất nước ÚcAdelaide – 1 trong các thành phố có mức kinh phí hấp dẫn nhất quốc gia "quê hương của chuột túi

Brisbane hiện là 1 trong những vùng kinh tế phát triển nhanh chóng và được mệnh danh là “thành phố xanh” của toàn nước Australia. lên tới với thành phố này, chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi vẻ thanh bình đầy quyến rũ cùng những khu vực biển tuyệt đẹp. Nơi đây cũng được biết đến là một trong những thành phố thế giới mới, một Trung tâm sáng tạo đa văn hóa hứa hẹn mang lên đến cho Học sinh nước ngoài cơ hội học hỏi, giao lưu văn hóa tuyệt vời. Brisbane có khí hậu cận nhiệt đới với mùa hè nóng ẩm và mùa đông cực kỳ ấm áp.

Melbourne được biết tới cùng với sự kết hợp thú vị giữa các tòa nhà lịch sử và kiến trúc hiện đại, là nơi thỏa mãn mọi nhu cầu rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí. Khuôn viên Trường Kaplan Business School tọa lạc ngay Cty TP. với mức độ bảo vệ cao. Nơi đây cũng có nền kinh tế phát triển cực kỳ mạnh mẽ, là cái nôi giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế. Melbourne có mùa hè vô cùng mát mẻ, mùa thu vàng rực rỡ, mùa xuân ấm áp và 1 mùa đông hơi khắc nghiệt.

Sydney là 1 trong những thành phố nổi danh cấp nhất nước "xứ gấu Koala và là 1 trong các điểm lên đến du lịch ưa thích của khách đất nước ngoài. Nơi đây được xem là một trong các TP. đa văn hóa nhất toàn thế giới với bề dày lịch sử, nét đẹp thiên nhiên, sự nhiều của nền văn hóa, nghệ thuật, thời trang. Sydney sở hữu mạng lưới giao thông hết sức thuận tiện và dễ dàng để di chuyển lên tới các khu vực lân cận. thành phố này có khí hậu của khu vực biển Địa Trung Hải, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và có lượng mưa phân bố đều quanh năm.

Liên hệ Đại diện tuyển sinh đi du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Tổng đài: 1900 636 990

• Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948