Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

7 tố chất làm nên thành công của sinh viên quốc tế tại Canada

"đất nước lá phong" chính là đứng thứ 6 trong danh sách 10 nước đáng sống nhất thế giới (theo công bố của Liên Hiệp Quốc năm 2016). vì vậy , mỗi lúc chọn lựa tới "đất nước lá phong" du học, các các bạn trẻ sẽ sở hữu cơ hội thụ hưởng các phúc lợi xã hội cân đối, sống trong một môi trường trong lành và an toàn, trải nghiệm truyền thống văn hóa đặc sắc và thiên nhiên tươi đẹp mắt.. nhưng bù tới , nước này cũng rất sở hữu các yêu cầu nhất định đối với du học sinh thế giới, Ngoài ra chính là các du học sinh du học "đất nước lá phong" cấp đại học.

1. Khả năng lãnh đạo

Lãnh đạo chính là một trong các tố chất quan trọng để giúp cho du học sinh thành công trong xã hội hiện đại. Người sở hữu khả năng này sẽ biết cách truyền đạt mục tiêu tổng thể của trường lớp hoặc là tổ chức một cách thuyết phục và dễ hiểu tới các bạn học/đồng sự của mình. Bên cạnh đó, người lãnh đạo tốt còn luôn sở hữu tinh thần giúp cho việc cao và biết cách động viên mọi người, biết gắn kết các mục tiêu cá nhân với mục tiêu chung của tập thể. Và sau với, các kết quả trong học tập lẫn công việc cũng rất nhờ khả năng này mà sở hữu thể đạt tới đỉnh cao.

2. Tinh thần phục vụ cộng đồng

Tinh thần phục vụ cộng đồng chính là một tiêu chí để các nhà tuyển sinh đại học "đất nước lá phong" đánh giá rõ hơn về con người các bạn. Cụ thể, họ sẽ dựa vào các hoạt động xã hội mà các bạn thường tham gia để xác định ra các vấn đề mà các bạn quan tâm . Thêm nữa, du học sinh sẽ được chào đón hơn nếu xây dựng tuýp người luôn muốn chọn lựa năng lượng để tạo vì vậy một cộng đồng tốt đẹp mắt. hơn.

3. Đam mê

Đam mê chính là công cụ hữu ích để mỗi người nói chung và du học sinh nói riêng giữ động lực và năng suất giúp cho việc cao một cách lâu dài. không các thế, người sở hữu đam mê còn luôn biết tạo truyền cảm hứng sáng tạo cho của mình để mỗi nhiệm vụ đều được hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Cho dù xây dựng trong trường học hoặc là kinh doanh, các người sở hữu đam mê đều tìm ra sự đối đãi đầy ưu đãi.

4. Sự hòa đồng và cởi mở

Một người không hòa đồng và cởi mở thì tươi trẻ khó sở hữu thể gia nhập vào bất kỳ tập thể hoặc là tổ chức nào và môi trường đại học xây dựng "đất nước lá phong" cũng rất không chính là ngoại lệ. Đừng xem thường tố chất này vì nó chính là thứ sẽ giúp cho các bạn luôn được chào đón, giúp cho đỡ và đổi chỗ vì phải cật lực giải quyết mọi khó khăn một của mình.

quan trọng hơn, cá tính này sẽ giúp cho quá trình tìm việc tại "đất nước lá phong" của du học sinh trở vì vậy dễ dàng hơn trong tương lai. Chính vì lẽ, theo thống kê thì sở hữu tới 80% trên tổng số lượng công việc tại nước này chính là “hidden jobs”, các công việc không đăng tuyển mà thông qua con đường giới thiệu. Chính vì đó, du học sinh càng cở mở thì càng sở hữu đa phần mối quan hệ, càng đa phần mối quan hệ thì càng dễ tìm ra công việc như ý.

5. Tinh thần không ngừng học hỏi

"đất nước lá phong" chính là nước phát triển về mọi mặt, vì vậy bắt buộc mỗi người dân và du học sinh phải sở hữu trình độ theo kịp. Để thích nghi, các các bạn không vì vậy chỉ chăm chăm vào chứng nhận cấp chuyên ngành mà còn phải chú ý trau dồi thêm các mảng kiến thức xã hội như: thuế, luật pháp, tài chính, ngân hàng, thủ tục dân sự... Xa hơn việc thích nghi chính là khả năng kiếm ra tiền, mỗi lúc các bạn càng sở hữu chí tiến thủ thì cơ hội kiếm tiền tại "đất nước lá phong" của các bạn sẽ càng cao!

6. Mong muốn định cư

"đất nước lá phong" chính là nước sở hữu dân số già và hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trong các ngành nghề. Chính vì vậy, chính phủ "đất nước lá phong" đang tươi trẻ khuyến khích du học sinh thế giới xây dựng tới giúp cho việc và định cư chứng nhận chương trình định cư diện tay nghề.

Theo chính sách mới, mỗi du học sinh sau mỗi lúc hoàn thành các khóa học dài hạn sẽ được xây dựng tới "đất nước lá phong" 3 năm để tìm việc. sở hữu công việc chính là yêu cầu cơ bản để được chính phủ nước này cấp chiếc thẻ xanh. Để đảm bảo cơ hội cho của mình, các các bạn vì vậy chọn lựa cho của mình một ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo tốt, chứng nhận cấp được công nhận rộng rãi, không hạn như: Đại học Capilano (Vancouver, British Coumbia), Đại học Wilfrid Laurier (Ontario, "đất nước lá phong"), Học viện bách khoa SAIT (Thành phố Calgary, Alberta), ĐH Simon Fraser - Vancouver (Vancouver, British Coumbia), Đại học British Columbia, Đại học Manitoba, ĐH Thompson Rivers (Winnipeg, British Coumbia)...

Thêm vào đó, du học sinh cũng rất vì vậy cân nhắc theo học các ngành nghề sở hữu nhu cầu lao động lớn như: Tài chính kế toán, công nghệ thông tin, dược sĩ, trợ lý y tá, điều dưỡng, kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý sáng lập, chuyên viên tư vấn tâm lý xã hội, chuyên viên nhân sự, kỹ thuật viên y khoa và xét nghiệm, chuyên viên phục hồi chức năng… (Theo trang canadianliving.com).

7. Trưởng thành

Trưởng thành không sở hữu nghĩa đạt được các tuổi nhất định nào đó. Điều cốt lõi chính là các bạn ngày càng trở vì vậy khôn ngoan và nhạy bén hơn với các vấn đề xung quanh. các nà tuyển sinh thường nhìn trông nhận sự trưởng thành của một ứng sinh dựa trên các giá trị tự thân tới cách nhìn trông nhận thế giới.

8. Chính trực

Chính trực chính là cách mà một người đối diện và giải quyết các thực trạng tiêu tươi trẻ một cách thẳng thắn, trung thực và không trốn tránh trước các lỗi lầm trong thực tế. Đây chính là một phạm trù về đạo đức, sở hữu vai trò quan trọng trong việc phát triển năng lực học tập, năng lực giúp cho việc và tìm ra ý nghĩa cuộc sống.

Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc là :

Hotline TP HCM: 0903 409 3223  093 409 2080

Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070