Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Học chương trình ĐH London tại Malaysia

Được thiết lập năm 1836, Đại học London là một trong các trường đại học lớn và lâu đời nhất trên quốc tế. Đại học London gồm có 18 trường đại học thành viên và 9 viện nghiên cứu cũng rất như một số đơn vị học thuật khác. Hiện tại, sở hữu 120,000 HSSV đang học tập tại các cơ sở giảng dạy của trường.

Một trường thành viên của Đại học London

Chương trình quốc tế của Đại học London đã lại cùng với 54,000 HSSV tại hơn 180 quốc gia và đem lại dịp thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao của HSSV trên toàn quốc tế. Chương trình này tìm tòi sự tin tưởng của HSSV nhờ vào chất lượng và danh tiếng được khẳng định trong đa số năm:

• Trường số 1 London về chất lượng giảng dạy (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • Trường số 2 London về trải nghiệm HSSV (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • Trường số 4 London về triển vọng việc làm sau ra trường (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • 87% HSSV hài lòng cùng với chất lượng giáo dục (National Student Survey)
  • Top 5% đại học đi hàng đầu quốc tế (Times Higher Education World University Rankings 2015)
  • 40% nghiên cứu học thuật nằm trong nhóm dẫn đầu hoặc là được đánh giá “xuất sắc” trên quốc tế

Tại châu Á, chúng ta sở hữu thể tiếp cận chương trình giảng dạy danh tiếng của Đại học London  bằng cách theo học tại một số cơ sở giáo dục uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu lại chúng ta 2 trường như vậy: Học viện Quản lý Singapore (SIM)Đại học HELP Malaysia.

Học viện SIM

Singapore là một trong các trung tâm của Châu Á và cũng rất là một thành phố quốc tế thiết yếu . Singapore mang lại cho chúng ta dịp tham gia vào một hệ thống luôn thúc đẩy sự tiến bộ, cộng đồng quốc tế và hướng chúng ta lại các sự thành công trong tương lai. Diện tích nhỏ bé, tài nguyên thiên nhiên nghèo nàn tuy thế Singapore lại là một 4 “con rồng” của Châu Á, thu nhập bình quân đầu người nằm hàng cao nhất quốc tế và từng vượt qua cả Mỹ. quốc gia trẻ và năng động này sẽ làm cho chúng ta rèn luyện các phẩm chất hữu ích để thích ứng cùng với nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh từng ngày.

Học viện Quản lý Singapore (SIM) là nhà cung cấp đi hàng đầu về giáo dục đại học và giảng dạy chuyên nghiệp tại Singapore. SIM nổi tiếng cùng với sự cống hiến mình cho việc làm giáo dục trọn đời cũng rất như các tiêu chuẩn chất lượng cao. bằng cấp của SIM không chỉ sở hữu giá trị trong phạm vi Singapore mà cả trên toàn quốc tế.

Quan hệ đối tác giữa SIM và Đại học London mang lại cho HSSV dịp học tập ngay tại quốc gia sôi động cấp nhất châu Á mà vẫn được hưởng nền giáo dục lịch sự quốc tế. các chọn sẵn sở hữu tại SIM gồm có chương trình Cử nhân các ngành: Hệ thống máy tính và thông tin, Máy tính sáng tạo, Hệ thống thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Quan hệ quốc tế, Toán, Tài chính ngân hàng.

Đại học HELP

Malaysia là quốc gia láng giềng của Singapore cùng với việc làm địa lý phong cách gần Việt Nam (chỉ mất khoảng 2 giờ bay). Malaysia được coi là điểm lại du học mới nằm đa số Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Năm 2016, UNESCO xếp Malaysia hạng 9 trong số các điểm lại du học lý tưởng nhất quốc tế. Thủ đô Kuala Lumpur của quốc gia này cũng rất nằm trong top 10 thành phố lý tưởng để du học mỗi khi vừa sở hữu các trường đại học chất lượng, môi trường sống tiện nghi mà các khoản kinh phí lại vô cùng với phải chăng.

cùng với diện tích gấp 460 lần Singapore, Malaysia sở hữu đa số đất đai để phát triển hơn quốc đảo sư tử, trong đó sở hữu việc đầu tư cho thiết lập các khu học xá và ký túc xá. Kể cả trường học sở hữu việc làm tại thủ đô Kuala Lumpur như Đại học HELP thì chúng ta vẫn được hưởng lợi bằng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và rộng rãi.

Chương trình giảng dạy của Đại học London tại Đại học HELP gồm có các ngành Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Quản trị, Kinh doanh, Ngân hàng. Đây là chương trình gốc của Đại học London, tức là chúng ta cũng rất sẽ được hưởng lợi bằng việc học tập tại một quốc gia sở hữu nền văn hóa châu Á độc đáo mà vẫn được thụ hưởng một nền giáo dục chuẩn mực, danh tiếng quốc tế.

điểm tốt của việc theo học chương trình của Đại học London tại Đại học HELP so cùng với tất các các điểm lại học tập khác là chúng ta sẽ phải chi trả một mức các khoản kinh phí vô cùng với tiết kiệm. Điều này hợp cùng với các HSSV muốn được du học chất lượng cùng với mức các khoản kinh phí vừa phải. Cụ thể, dưới đây là bảng so sánh mức học các khoản kinh phí của chương trình giảng dạy của Đại học London tại Học viện SIM và Đại học HELP:

Chương trình Cử nhân

Học viện SIM

Đại học HELP

Học các khoản kinh phí

26,500 SGD (~430 triệu đồng)/khóa

50,000 RM (~270 triệu đồng)/khóa

ăn ở các khoản kinh phí

~200 triệu đồng/năm

~100 triệu đồng/năm

3 năm

(Nguồn: simge.edu.sg, help.edu.my, duhocinec.com)

Du học là một quyết định thiết yếu sở hữu tính chất quyết định lại con đường học vấn và cả việc làm trong tương lai của chúng ta. Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người đòi hỏi các cân nhắc kỹ càng và quyết định đúng đắn. cùng với các dẫn chứng và phân tích trên đây, người viết hy vọng làm cho chúng ta đưa ra chọn hợp nhất cùng với khả năng và mong muốn của chúng ta. Chúc chúng ta du học thành công!

>> Xem thêm về du học Malaysia

Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của chúng ta vui lòng liên hệ:

công ty du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990