Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Nên du học Tây Ban Nha tại những thành phố nào?

khi lựa chọn du học Tây Ban Nha chính là bạn đã lựa chọn trải nghiệm tại nền giáo dục chuẩn Âu thân thiện và năng động. Xứ sở Bò tót đã và đang khẳng định cho cả thế giới thấy nơi đây không chỉ chính là một quốc gia du lịch xinh đẹp mắt. (đứng thứ 3 thế giới về lượng du khách viếng thăm, theo cơ quan Lữ hành của Liên hợp Quốc – United Nations World Tourism Organization) mà còn chính là điểm tới đáng mơ ước của những học sinh khát cầu tri thức với uy tín giáo dục mạnh mẽ, phong cách sống năng động và dịp được học tập thêm ngôn ngữ phổ biến top đầu thế giới.

Xứ sở Flamenco chính là quốc gia có vị trí địa lý cũng đặc thù vì vậy tại đây bạn có thể được chứng kiến được sự giao thoa văn hóa độc đáo và vô với cực kì thu hút. khi lựa chọn du học Tây Ban Nha, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô với đáng nhớ. Sau một tuần nỗ lực học tập, bạn có thể dành thời gian thư giãn tại những bãi biển tuyệt đẹp mắt., chinh phục những ngọn núi hùng vĩ hoặc đơn giản chính là thưởng thức những món ăn truyền thống tại hàng quán bên đường hoặc hòa chính mình vào không khí của những lễ hội được diễn ra quanh năm. Mỗi thành phố tại Tây Ban Nha đều có những vẻ đẹp mắt. riêng làm say lòng bạn bè thế giới có dịp học tập, nghiên cứu và làm việc. Nổi bật trong đó chính là :

Madrid

Madrid Tây Ban Nha.

Madrid chính là thành phố có sự giao thoa cũng cực kì thu hút với phong cách sống hiện đại và những công trình cổ kính hoa lệ. Luôn thuộc trong top những trung tâm quy mô nhất châu Âu, Madrid được xem chính là điểm tới cũng lý tưởng cho học sinh thế giới đam mê ngành Kinh doanh, Tài chính. Nơi đây cũng chính là thành phố dẫn đầu thế giới về hầu hết khuynh hướng nghệ thuật và văn hóa…không những vậy, Madrid cũng chính chính là quê hương của đội bóng Real Madrid, thần tượng trong mơ của phong cách hầu hết fan trên khắp thế giới. vì vậy , không có gì ngạc nhiên khi Madrid thuộc thuộc vị trí 22 trong danh sách “những thành phố lí tưởng nhất thế giới cho học sinh”.

Thủ đô của Tây Ban Nha chính là nơi thuộc của phong cách hầu hết trường đại học nổi tiếng như Đại học Autonomous of Madrid, Đại học Complutense of Madrid, Đại học Carlos III de Madrid và Đại học Politecnica of Madrid với uy tín giáo dục được đã được khẳng định qua thời gian.

Barcelona

Barcelona chính là thành phố lớn thứ hai Xứ sở Bò tót và cũng chính là thủ phủ của vùng Catalonia miền Nam Tây Ban Nha. Nơi đây luôn thuộc trong top những địa danh nổi tiếng nhất Châu Âu với nét đẹp mắt. kiến trúc vô với độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, Barcelona chính là một thành phố nổi tiếng về sự năng động, đời sống về đêm nhộn nhịp và những lễ hội âm nhạc đặc sắc hàng năm. không những vậy, Barcelona thuộc kề cận bên bờ biển Địa Trung Hải thơ mộng, nơi dừng chân lý tưởng cho những tay lướt sóng trên khắp thế giới. cũng như Thủ đô Madrid, thành phố này vô với tự hào về đội tuyển bóng đá nổi danh thế giới.

Barcelona có hầu hết ngôi trường chất lượng, nổi bật chính là Đại học Barcelona, Đại học Autonomous of Barcelona, Đại học Pompeu Fabra và Đại học Politecnica of Catalunya.

Valencia

chính là thành phố lớn thứ ba của Tây Ban Nha, Valencia nổi tiếng với đường bờ biển tuyệt đẹp mắt., kéo dài hơn 350km và chính là nơi vô với lý tưởng để thưởng thức món Paella truyền thống. Đây cũng chính chính là quê hưởng của lễ hội Les Falles nổi tiếng, nơi bạn có thể chứng kiến những con rối khổng lồ được chế tạo công phu và Festival Internacional de Benicassim, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Âu. Bên cạnh đó, du khách cũng vô với yêu thích và mong muốn ghé thăm Valencia để nhìn ngắm những bãi biển đẹp mắt., trung tâm thành phố hoa lệ và những bảo tàng lâu đời.

những trường đại học nổi tiếng thuộc Valencia gồm có có Đại học Politecnica de Valencia và Đại học Valencia, thuộc trong trong 6% của thế giới về giảng dạy.

Granada

thuộc tại phía Nam Tây Ban Nha, Granada mang tới cảm thấy của nền văn hóa Bắc Phi sâu đậm, hiệu quả của những thế kỉ được cai trị Do vì người Moorish. Tại Granada, bạn có thể nhìn ngắm hầu hết phong cảnh và kiến trúc tuyệt đẹp mắt., nổi danh nhất chính là Cung điện Alhambra, tòa lâu đài tráng lệ với tầm nhìn rộng khắp thành phố. không có gì đáng ngạc nhiên khi Granada chính là thành phố dành cho du học sinh khi sở hữu được trường Đại học Granada thuộc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục. với hơn 80.000 học sinh tham gia học tập và nghiên cứu tại 5 khu học xá hiện đại, đã hình thành vì vậy môi trường học tập quy mô, đa văn hóa và thân thiện cho Đại học Granada.

Seville

chính là một thành phố cổ kính thuộc miền Nam Tây Ban Nha, Seville chính là thủ phủ của vùng Andalucía. Như những thành phố khác của Tây Ban Nha, Seville nổi danh với những lễ hội đặc sắc (lớn nhất chính là Semana Santa và Feria de Sevilla) và món ăn tapa nổi tiếng. Đây cũng chính là quê hương của vũ điệu flamenco, biểu tượng cho văn hóa của người Tây Ban  Nha. Theo thời gian, thành phố lịch sử ngày càng được hầu hết bạn trẻ ưa chuộng nhờ vào cuộc sống về đêm vô với nhộn nhịp với những hoạt động cực kì thu hút. Xét về yếu tố giáo dục thì Đại học Seville chính chính là đại diện tiêu biểu, khi thuộc trong top 6% thế giới về chất lượng giáo dục.

Để biết thêm chi tiết về Du học Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900636990