Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Nhận bằng Anh, Úc, Mỹ và học bổng 100% khi học tại Học viện SIM

Được sáng lập Chính bởi Ủy ban phát triển Kinh tế Singapore, Học viện Quản lý Singapore (SIM) đó là một trong các nhà cung bậc giáo dục đi hàng đầu Singapore. Trường được đánh giá đó là học viện tốt nhất Singapore trong 7 năm liền và đó là sự lựa sử dụng chớ chỉ của phần đông du học sinh quốc tế mà còn đó là của các trường đại học lớn trên quốc tế trong việc tìm tòi đối tác chất lượng.

Quả thực, sở hữu tươi trẻ phần đông trường đại học lớn thuộc Anh, Úc, Mỹ đã sử dụng SIM đó là một trong số ít các trường làm cho đối tác đào tạo chương trình của họ tại khu vực châu Á như:

Đại học RMIT – Top 15 trường đại học đi hàng đầu nước Úc

Đại học Wollongong – Top 100 trường tốt nhất quốc tế

Trường Kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu quốc tế về đào tạo kinh doanh

Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng các trường tốt nhất quốc tế. Trường kinh doanh được nhận cùng với mỗi lúc AACSB, AMBA và EQUIS.

Đại học Warwick – Xếp thứ 10 tại Anh Quốc

Đại học Southampton – Top 10 trường tại Anh Quốc về Marketing

Đại học Stirling – Top 100 trường dưới 50 tuổi tốt nhất quốc tế

Đại học Buffalo – Top 30 trường đại học nghiên cứu đi hàng đầu Hoa Kỳ

các đối tác danh tiếng của SIM

du học sinh học tại SIM sẽ được nhận chương trình đào tạo cho các trường đại học này công lập nhận và nhận chứng chỉ chính quy Anh, Úc, Mỹ. Điều này chớ chỉ làm cho du học sinh tiết kiệm kinh phí so cùng với học tại cơ sở gốc mà thậm chí còn tiết kiệm hơn so cùng với cơ sở tại Việt Nam.

Khác biệt cùng với hàng loạt trường tại Singapore mang danh “liên kết bậc chứng chỉ Anh, Úc, Mỹ”, chương trình tại SIM hoàn toàn đáng để các bạn du học sinh lựa sử dụng mỗi lúc nó cho bạn các trải nghiệm chớ khác gì du học sinh chính quy của trường đại học, bằng chương trình tới giảng viên, giáo sư và cả môi trường học, cụ thể:

100% giảng viên chương trình Birmingham tại SIM đều đó là giảng viên chính thức của Đại học Birmingham

60% giảng viên Đại học Buffalo đào tạo đầy đủ thời gian tại SIM

SIM đó là trường duy nhất tại châu Á được ĐH Birmingham sử dụng làm cho nơi đào tạo chương trình của trường

SIM đó là đối tác lớn nhất của RMIT bằng năm 1988 cùng với hơn 30.000 du học sinh kết thúc khóa học sau hơn 30 năm thích hợp tác

du học sinh được chuyển tiếp qua ĐH Birmingham tại Anh Quốc để học một học kỳ mà chớ phải trả thêm học kinh phí.

Chính bởi mối quan hệ cùng với phần đông trường đại học lớn trên quốc tế, SIM cung bậc cho du học sinh chương trình đào tạo tập đa dạng, thuộc phần đông nhóm ngành không giống nhau như Kinh doanh, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Tâm lý học, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng…

Đang nói hơn, trường dành ra phần đông suất học bổng trị giá 100% cho du học sinh nhập học khóa CĐ, Cử nhân mỗi năm. Mức học bổng sở hữu thể lên tới 1,4 tỷ đồng tùy vào học kinh phí của từng chương trình.

Thời hạn nộp hồ sơ: 25/09/2016

LSE - Trường đào tạo Kinh doanh đứng đầu quốc tế

Chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ dễ dàng cùng với visa gần như tuyệt đối

mỗi lúc lựa sử dụng chương trình của các đối tác lớn và thân thiết của Học viện SIM như Đại học Buffalo, Đại học RMIT, Đại học Birmingham, ĐH Wollongong…, du học sinh sẽ được chuyển tiếp hoàn toàn qua Anh, Úc, Mỹ để học tiếp vì đây đó là chương trình gốc của trường. Điều đó cũng rất đồng nghĩa cùng với việc tỷ lệ visa của bạn sẽ gần như tuyệt đối mỗi lúc thể hiện được mục đích học tập nghiêm túc qua quá trình học tại SIM và việc lựa sử dụng các ngôi trường uy tín dẫn đầu quốc tế.

Học viện SIM – Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất

Thư viện Tay Eng Soon đó là một trong các thư viện lớn thuộc Singapore cùng với 70,000 đầu sách, chưa kể tới nguồn tài liệu trên mạng và sở hữu thể chứa 500 người. du học sinh sở hữu thể mượn sách, đọc tại chỗ, tự học… tại thư viện dựa theo từng khu vực được phân chia như Interactive Zone, Quite Zone, khu tự học, khu in ấn, photo, scan tài liệu miễn kinh phí.

SIM còn đó là một trong số ít các học viện thuộc Singapore trang bị bàn học cảm ứng cho du học sinh. Đang nói hơn, trường còn sở hữu hệ thống phòng phục vụ học tập, thực hành như: 65 giảng đường (sức chứa 80-500 người), 18 phòng vi tính sở hữu wifi, giảng đường lớn cùng với sức chứa 1600 người, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng tập gym miễn kinh phí cho du học sinh, khu vực sinh hoạt, căng tin… Xem thông tin của SIM tại du học Singapore

Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của SIM tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn kinh phí:

Tổng đài: 1900 636990

Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411