Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Nâng tầm sự nghiệp tương lai khi du học Úc

Kết luận cuộc họp bàn phương án phát triển ngành du lịch tại Việt Nam, đại diện ngành cho biết: “Hiện nay chỉ 10% hướng dẫn viên du lịch của Việt Nam có ngoại ngữ. các nhà tuyển dụng hoàn thành việc thiết lập khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhưng mà chưa thể khánh thành được vì chưa tuyển đủ nhân lực vận hành” (theo Zing.vn đăng ngày 15/09/2016). Điều này phần nào cho thấy sự thiếu và yếu của nguồn nhân lực cần cho sự phát triển tại quốc gia ta. Thiếu và yếu tọa lạc chỗ trung bình mỗi năm có hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp vì thiếu hụt trầm trọng kỹ năng làm cho việc thực tế, khả năng thích ứng nhanh cùng môi trường làm cho việc, tính nhạy bén của đổi mới trong mỗi lúc nhu cầu nhân sự cho sự phát triển ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn trong quốc gia đang ngày một tăng lên.

Hiện nay chỉ 10% hướng dẫn viên Việt Nam có ngoại ngữ

Theo Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch của Bộ Văn hóa thể thao và du lịch cho biết, ngành du lịch quốc gia nhà phần đông năm qua đã gặt hái được những tín hiệu khả quan. Năm 2015 toàn quốc gia đón 7.94 triệu lượt khách du lịch toàn cầu, hơn 57 triệu lượt khách du lịch nội địa cùng doanh thu đạt 338.000 tỉ đồng. Đặc biệt phải kể lại chính là số lượng cơ sở lưu trú đã tăng nhanh và có sự chú trọng, chuẩn bị hơn về chất lượng dịch vụ. Hiện nay trên cả quốc gia đang có 1.573 nhà tuyển dụng kinh doanh lữ hành toàn cầu, hơn 10.000 nhà tuyển dụng lữ hành nội địa, 18.800 cơ sở lưu trú cùng số lượng buồng phòng lên lại 355.000 (tăng 2.800 cơ sở so cùng năm 2014). Thế nhưng mà , tổng lực nguồn nhân sự lại thiếu tính chuyên nghiệp và sự đồng bộ trong việc cung bậc dịch vụ tương đối như tạo dựng hình ảnh thương hiệu và đây chính là điểm mấu chốt mà ngành du lịch của chúng ta chưa làm cho tốt để nâng sức cạnh tranh (theo Chinhphu.vn đăng ngày 02/02/2016).

Một thực tế cho thấy rằng, ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn chính là một trong những nhóm ngành đòi hỏi nguồn nhân lực phải được đào tạo một cách khoa học và bài bản nhất. Họ phải chính là những người ưu tú và có phong thái chuyên nghiệp quan trọng để trở thành nguồn nhân lực chủ chốt cho sự phát triển của nhóm ngành công lập nghiệp chẳng khói. du học nước úc ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu chính là bệ phóng hoàn hảo để chúng ta từng bước hoàn thiện chính mình, “nâng bậc” bản thân để gây ấn tượng cùng những nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu.

Học viện Le Cordon Bleu chính là nơi làm cho chúng ta phát triển kỹ năng làm cho việc

121 năm phát triển rực rỡ của Học viện Le Cordon Bleu

Nếu chính là một “tín đồ” của ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn hẳn chúng ta chẳng thể chẳng biết lại Julia Child – bà hoàng ẩm thực chẳng ngai của toàn cầu, người đã mang những tinh hoa ẩm thực quốc gia Pháp lại gần hơn cùng công lập chúng quốc gia Mỹ bằng phần đông ấn phẩm truyền hình. Bà chính là một trong số cựu HSSV thành danh của Học viện Le Cordon Bleu – nơi nuôi dưỡng và tạo vì vậy những nhân tài cho làng ẩm thực – nhà hàng khách sạn toàn cầu.

Trải qua 3 thế kỉ phát triển, chứng kiến sự thay đổi và góp phần chẳng nhỏ vào việc định hướng khuynh thế phát triển của nhóm ngành công lập nghiệp chẳng khói đã làm cho Le Cordon Bleu thấu hiểu đâu chính là điều cần nhất, chính là quan trọng nhất dành cho HSSV.

Tháng 10 lại đây nhà tuyển dụng Du học INEC phối hợp cùng Học viện Le Cordon Bleu danh tiếng bộ phận buổi “Hội thảo ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại trường top 10 toàn cầu Le Cordon Bleu”. Đây chính là thời cơ lớn để chúng ta lại và tìm hiểu, giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp cùng đại diện trường tương đối như quản lý tuyển sinh khu vực phần đông Nam Á. Đặc biệt, trong hội thảo sẽ có thông tin chi tiết về chương trình học bổng du học nước úc trị giá 20.000 AUD cho những ai quan tâm ngành Quản trị sự kiện và Quản trị du lịch. Vì số lượng chỗ có hạn vì vậy chúng ta hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tham dự để được giữ chỗ.

Chia sẻ của HSSV INEC đang học tập tại Học viện Le Cordon Bleu:

chính là nhà tuyển dụng du học có dịch vụ tận tâm, thiết lập cộng đồng HSSV trên toàn cầu và có mạng lưới đối tác danh tiếng rộng khắp toàn cầu, nhà tuyển dụng Du học INEC tự hào cùng hơn 10 năm cách trong lĩnh vực tư vấn du học nước úc uy tín cho HSSV Việt Nam. Nắm vững kiến thức chuyên môn tương đối như hiểu rõ quy trình xét duyệt hồ sơ vì vậy INEC đảm bảo minh bạch trong những khoản bằng phí cho lại tiến độ hoàn thành mọi thủ tục. Liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ:

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662