Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Du Học Úc - Cuộc sống của sinh viên IT tại ĐH California

du học nước úc - Đại học Charles Sturt (CSU) đó chính là trường đại học có quy mô lớn thứ năm tại xứ sở chuột túi với hơn 38.000 học sinh sinh viên khắp nơi trên toàn cầu lại theo học. CSU cung cấp cho học sinh sinh viên hơn 400 chương trình giảng dạy thiết lập hầu như tất cả chuyên ngành như Marketing, Kế toán, Quản lý, Tài chính, công nghệ thông tin, Kỹ thuật… Ngoài ra, đông những chương trình này đều được từ chất lượng từ hầu hết tổ chức uy tín đầu tiên thế giới như CPA, ACS, ANIA…
CSU mang đến cho học sinh sinh viên thời cơ tham gia vào các chương trình trao đổi học sinh toàn cầu lại 60 đối tác tọa lạc 25 quốc gia, giúp chúng ta có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, trao đổi văn hóa, phân bổ lớp học cũng như 1 số hoạt động giáo dục khác. Môi trường học tập tại Đại học California tương đối mang tính hỗ trợ rất cao mỗi khi giảng viên đó chính là một số người giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên cũng khá như luôn đồng hành với một số em trong suốt hành trình học tập. Nhờ vậy mà HSSV học xong chứng nhận ĐH California luôn được Good Universities Guide đánh giá cao cho chất lượng với triển vọng việc làm.