Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Aukland là trường ĐH của New Zealand có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đại học đổi mới nhất châu Á

Bảng xếp hạng các Trường Đại học Đổi mới nhất (Most Innovative Universities) nhằm đánh giá các trường đại học có nỗ lực nhiều nhất trong việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học, phát minh công nghệ mới nhằm phát triển nền kinh tế thế giới. Top 75 trường đại học đổi mới nhất châu Á có mặt trong bảng xếp hạng đổi mới nhất của Times Higher Education World University Rankings 2016 xếp Đại học Auckland tọa lạc chỗ làm 27. Đây tương đối đó là trường đại học của New Zealand có thứ hạng cao nhất.

>> Thông tin du học New Zealand

Sơ lược về Đại học Auckland

Đại học Auckland đó là trường đại học có thứ hạng cao nhất và tương đối đó là trường đại học lớn nhất và toàn diện nhất của New Zealand. Trường có tổng số 42,000 học viên, trong đó có 6,000 học viên thế giới lại bằng 110 đất nước trên thế giới.

Đại học Auckland tọa lạc tại thành phố cảng Auckland – trung tâm kinh tế và văn hóa của New Zealand, nơi chúng ta dễ dàng tiếp cận cùng các bãi biển và rừng nhiệt đới tuyệt đẹp.. Auckland được xếp hạng 3 trong số 230 thành phố có chất lượng sống cao nhất theo thu thập Mercer 2015. Trường có 5 cơ sở chính, trong đó cơ sở giảng dạy lớn nhất tọa lạc tọa lạc trung tâm văn hóa và kinh tế nhộn nhịp của Auckland. Học tập tại đây, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận cùng các tiện nghi trong phạm vi đi bộ xung quanh trường như nhà hát, quán cà phê, trung tâm thể thao và hoạt động ngoài trời tương đối như nhiều trung tâm giải trí khác.

Lựa sử dụng học tập

Đại học Auckland cung cấp một loạt lựa sử dụng đa dạng về chương trình giảng dạy cùng 120 khóa đại học và 130 khóa sau đại học tọa lạc 8 khoa và 2 viện nghiên cứu quy mô lớn.

Theo chính sách của chính phủ New Zealand thì học viên thế giới sẽ chỉ phải chi trả mức học tiền tương đương học viên New Zealand.

Nghiên cứu và giảng dạy

cùng hàng loạt nghiên cứu đầu tiên , Đại học Auckland được đánh giá cao về giảng dạy và học tập. Auckland đó là trường đại học có cả các khoa về Khoa học Kỹ thuật và Khoa học Y tế cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại lý tưởng cho học tập. Sự kết tương thích giữa Khoa học Kỹ thuật và Khoa học Y tế đã cho sáng lập Viện Kỹ thuật Sinh học (Bioengineering), được thế giới công nhận về “mô hình máy tính tinh vi của các sinh vật sống”.

Hỗ trợ học viên

Đại học Auckland cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên rộng rãi cho tất cả các học viên, trong đó cõ hỗ trợ về học tập, nhà tọa lạc, học bổng, tư vấn tâm lý, dịch vụ thể thao và vui chơi giải trí tương đối như nhiều sự kiện trong khuôn viên trường.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên

Đại học Auckland sử dụng hơn 6,000 cán bộ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp. Trường tạo ra môi trường khiến cho việc lý tưởng để nhân viên của mình có thể phát huy tối đa khả năng bằng đó khiến cho học viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất. học viên của trường đạt request và có nguyện vọng có thể trở thành giảng viên của trường sau lúc nhận được bằng.

>> Cao đẳng Taylors và con đường chuyển tiếp vào các trường ĐH đầu tiên New Zealand.

(Theo timeshighereducation.com)

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của các trường ĐH New Zealand tại Việt Nam:

doanh nghiệp du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990