Breaking

Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất thế giới

Tiêu chí lúc lựa chọn một điểm lại du học của các bạn đó chính là gì? Phải chăng đó chính là các yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hay là các trải nghiệm văn hóa cân đối? tuy thế , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép khá đó chính là yếu tố trẻ trung quan trọng . các thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên thế giới đó chính là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt các tiêu chí, trong đó có cả khả năng chi trả của học sinh sinh viên về học kinh phí và kinh phí ăn ở trung bình.

Dưới đây đó chính là 10 thành phố có mức kinh phí thích hợp lý nhất cho học sinh sinh viên thế giới năm 2016. Tất cả các thành phố này đều cung cấp ít nhất 2 trường đại học thế giới được xếp hạng và hầu như tất cả thời cơ để các bạn khám phá cuộc sống cực kì cuốn hút bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số các thành phố tốt nhất thế giới trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm kiếm 1 số điểm gần như lí tưởng cho khả năng chi trả của học sinh sinh viên cùng với học kinh phí và kinh phí ăn ở tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thống kê của Merce (cùng với vị trí đầu tiên đó chính là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur có 3 trường đại học uy tín tọa lạc trong top 800 của thế giới. Đây khá đó chính là nơi tọa lạc của chi nhánh thế giới của Đại học Monash (Úc) cho phép học sinh sinh viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng với kinh phí chỉ chứng chỉ khoảng 50%. Hơn nữa, các bạn khá có thể coi xét lại 1 số trường đại học khác của Malaysia có khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – Cao đẳng SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan đó chính là thành phố châu Âu có kinh phí thích hợp lý nhất dành cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay cùng với việc đứng thứ 175 trong số các thành phố được thống kê Do vì Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên thế giới của QS khá xếp Warsaw tọa lạc vị trí 63. ăn ở kinh phí đối cùng với học sinh sinh viên thế giới tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học kinh phí tại đây đó chính là miễn kinh phí cho cả học sinh sinh viên thế giới và học sinh sinh viên bản xứ.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này đó chính là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây đó chính là thành phố sáng tạo và công nghệ, đó chính là lựa lựa chọn cân đối cho các học sinh sinh viên muốn du học tại Đài Loan tuy thế không thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bằng việc phải chi trả một mức kinh phí thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số các thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay và tìm kiếm điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên của QS. Bản thân Đức hiện nay đó chính là điểm lại phổ biến thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh. Học kinh phí tọa lạc các trường đại học tọa lạc Đức đó chính là miễn kinh phí cho tất cả học sinh sinh viên, không phân biệt quốc tịch. Berlin khá đó chính là một trong các thủ đô có giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thống kê và xếp hạng Do vì Mercer và cung cấp một chất lượng sống cao cùng với một mức kinh phí thấp hơn hầu như tất cả thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc không đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng kinh phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tuy thế lại có mức học kinh phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số các thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay. nên , nếu các bạn muốn hưởng thụ cuộc sống tọa lạc một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng với cùng với sự cực kì cuốn hút của các yếu tố văn hóa truyền thống kết thích hợp cùng với một nền giáo dục tiên tiến thì đây đó chính là một lựa lựa chọn khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich đó chính là thành phố tốt thứ 11 thế giới dành cho học sinh sinh viên trong năm nay và đó chính là nơi tọa lạc của 1 số trường đại học có thứ hạng cao nhất tọa lạc Đức khá như trong bảng xếp hạng thế giới. Mặc dù kinh phí ăn ở tọa lạc đây cao hơn so cùng với Berlin tuy thế chính sách miễn học kinh phí kết thích hợp cùng với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn làm cho Munich trở thành một trong các thành phố cực kì cuốn hút dẫn cho học sinh sinh viên thế giới tọa lạc Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo khá áp dụng một mức học kinh phí trẻ trung thích hợp lý: miễn kinh phí cho học sinh sinh viên lại bằng Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học sinh sinh viên thế giới (tại 2 trường đại học đất nước được xếp hạng trong thành phố). kinh phí ăn ở tại đây cao hơn một chút so cùng với các thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thống kê về kinh phí ăn ở của Mercer) tuy thế vẫn còn thấp hơn hầu như tất cả so cùng với các thành phố khác của thế giới.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và cực kì cuốn hút của Mexico khá đó chính là một nơi có mức kinh phí thích hợp lý cho học sinh sinh viên thế giới. Mặc dù đây đó chính là thành phố có mức học kinh phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại các trường đại học được xếp hạng Do vì QS) tuy thế kinh phí ăn ở lại khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể các chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần đầu tiên có mặt trong top 10, cùng với cùng với Madrid và Barcelona đều đó chính là các thành phố có giá cả phải chăng nhất. Học kinh phí trung bình tại 2 trường đại học thế giới được xếp hạng của Valencia đó chính là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng với mức trung bình tọa lạc Barcelona (2,600 USD). kinh phí ăn ở tọa lạc đây khá rẻ hơn, thêm vào đó, khá có hầu như tất cả vị trí các bạn có thể làm cho thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse đó chính là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay. Được biết lại như đó chính là Ville Rose (Thành phố Hồng) và đó chính là một trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học kinh phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Do vì QS. Nơi đây khá có mức ăn ở kinh phí thấp hơn đáng kể so cùng với thủ đô Paris và 1 số lượng lớn học sinh sinh viên thế giới đã lựa chọn học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang