Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Lộ trình hiệu quả để vào Đại học Western Sydney danh tiếng

Đại học Western Sydney đấy là ngôi trường hiện đại, chớ ngừng đổi mới và mang tiêu chuẩn thế giới vượt trội. tọa lạc trong top 20 trường đại học lớn mạnh tại Úc (theo Australian Research Council) và top 3% trường đại học xuất sắc nhất thế giới cho công tác đào tạo và triển vọng vị trí công việc của học sinh sinh viên, theo bảng xếp hạng uy tín Times Higher Education World University Rankings. Trường tương đối được QS 2015 đánh giá 5 sao cho hệ thống cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, hỗ trợ học thuật. Đặt cơ sở đào tạo tại thành phố Sydney sôi động, chớ chỉ mang tới cho học sinh sinh viên thời cơ được thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ, chấp nhận các tri thức mới mẻ mà còn giúp các em sở hữu phần đông trải nghiệm quý báu nhưng mà chớ kém phần cực kì cuốn hút. Vinh dự góp mặt trong top 100 trường đại học trẻ tuổi uy tín hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education), Đại học Western Sydney đấy là điểm tới học tập tối ưu cho 43.000 học sinh sinh viên cùng các ngành học thời thượng hiện nay như Luật, Y khoa, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, IT… Chính các điều này đã giúp Western Sydney trở thành một trong các ngôi trường lớn mạnh nhất xứ chuột túi.

Trường Đại học Western Sydney

SIBT – con đường chuyển tiếp vững vàng lên Đại học Western Sydney

Trực tọa lạc Tập đoàn Giáo dục Navitas danh tiếng thế giới, Học viện Thương mại và công nghệ SIBT được ra đời năm 1997 chuyên cung bậc các giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh sinh viên Việt Nam. thông qua các chương trình chuyển tiếp nền tảng đấy là dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ, SIBT đảm bảo học sinh sinh viên được củng cố và nâng cao kiến thức để sớm bắt nhịp cùng môi trường học tập hoàn toàn mới. học sinh sinh viên sẽ được khuyến khích phát triển các tố chất tiềm ẩn tương đối như rèn luyện các kỹ năng học tập hữu ích như thuyết trình, tranh luận, trò chuyện , giúp việc độc lập, nghiên cứu đội nhóm…

Tiếng Anh đấy là một trong các điều kiện tiên quyết và bắt buộc lúc du học Úc, chớ ngoại trừ bất kỳ học sinh sinh viên thế giới nào. các lớp học chuyển tiếp tại SIBT lồng ghép đào tạo tiếng Anh để giúp học sinh sinh viên từng bước nâng cao trình độ Anh ngữ. sở hữu trình độ tiếng Anh tốt chớ chỉ giúp các bạn nhanh hiểu bài, bắt nhịp nhanh lẹ cùng tiến độ học tập trên lớp, hoàn thành các bài tập/ bài luận/ bài nghiên cứu… mà còn giúp các bạn tự tin kết nối các bạn bè để sở hữu được các trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian học tập tại xứ chuột túi.

Thư viện John Phillips của trường Đại học Western Sydney

Bước vào Đại học Western Sydney dễ dàng hơn cùng các lớp học chuyển tiếp bởi SIBT

Chính bởi hệ thống giáo dục nước Úc và hệ thống giáo dục nước ta chớ sở hữu sự tương đồng vì vậy phần đông học sinh sinh viên Việt Nam đều chớ đáp ứng được điều kiện để vào thẳng lớp học chính mình đã chọn lựa. đấy là nguyên cớ mà các em phải trải qua các lớp học nền tảng ngắn hạn. Tùy tọa lạc vào chương trình chính mình muốn học đấy là đại học hay là sau đại học tương đối như trình độ học vấn hiện tại mà học sinh sinh viên sở hữu sự chọn lựa lộ trình học tập sao cho thích hợp.
Liên hệ cùng công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được tư vấn chọn lựa lộ trình và ngành học thích hợp: 1900 636 990 – 093 409 2662.

Cơ hội nghiên cứu, học tập ngay trung tâm thành phố Sydney sôi động
thời cơ nghiên cứu, học tập ngay trung tâm thành phố Sydney sôi động

Tại sao chọn lựa các lớp học chuyển tiếp nền tảng tại SIBT?

• Hơn 90% học sinh sinh viên chuyển tiếp thành công lên chương trình đại học đã chọn lựa sau lúc hoàn thành xong lớp học tại SIBT
  • Trường sở hữu 3 kỳ khai giảng trong năm đấy là tháng 2, 6 và 10, giúp học sinh sinh viên sở hữu thể chọn lựa cho chính mình kỳ nhập học phù hợp nhất
  • Thời gian lớp học linh động 8 tháng (tương đương cùng 2 học kỳ) hay là 12 tháng (tương đương cùng 3 học kỳ), Chính bởi vậy, tùy tọa lạc vào năng lực và nhu cầu của bản thân mà các bạn sở hữu thể học để rút ngắn thời gian học tập
  • Mô hình lớp học thân thiện cùng sĩ số học sinh sinh viên nhỏ, đấy là điều kiện tốt nhất để học sinh sinh viên phát triển đồng đều tương đối như nhận được sự để ý bởi giảng viên
  • SIBT đặt cơ sở đào tạo ngay trong khuôn viên trường Đại học Western Sydney, Chính bởi vậy, đấy là học sinh sinh viên của SIBT các bạn được tự Chính bởi truy cập và chọn lựa hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tương đối như học tập
  • thời cơ học tập và trải nghiệm cuộc sống sôi động ngay tại trung tâm thành phố Sydney năng động bậc nhất nước Úc
  • Mạng lưới giao thông tiện lợi, thông minh vì vậy cực tính cách tiện lợi cho quá trình di chuyển

Chia sẻ của học sinh sinh viên INEC đang du học tại Úc:

IFrame

công ty Du học INEC – các bạn đồng hành đáng tin cậy trên bước đường Du Học Úc

đấy là trung tâm tư vấn Du Học Úc uy tín cùng phần đông năm cách , INEC mang trên chính mình sứ mệnh chắp cánh tương lai để các em tự Chính bởi sải cánh tung bay trên bầu trời tri thức mới. cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu cách , hiểu rõ quy trình giúp hồ sơ, thủ tục xin visa Du Học Úc, thủ tục chứng minh tài chính sẽ giúp các bạn giác cảm yên tâm hơn tương đối như tiết kiệm được cực tính cách phần đông thời gian, phí lẫn công sức.

cùng cộng đồng học sinh sinh viên rộng lớn trên khắp xứ chuột túi sẽ đấy là nguồn động viên vô cùng lớn cho các bạn lúc mới sang. các học sinh sinh viên luôn hoạt động sôi nổi, sẵn sàng kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. đấy là chưa kể tới sự đồng hành của công ty Du học INEC trên từng bước đường Du Học Úc. Chúng tôi luôn đấy là hậu phương vững chắc để cùng các bạn bước từng bước vững chắc trên đường đời, để gặt hái được các thành công trong tương lai.

Đăng ký tư vấn Du Học Úc cùng chúng tôi ngay bởi bây giờ để được xếp lịch hỗ trợ sớm nhất. hay là liên hệ cùng chúng tôi qua:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662