Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Hội thảo du học Malaysia tại ĐH Sunway – ngôi trường 5 sao về chất lượng

nằm top các trường đại học tốt nhất Malaysia và được QS Stars Ratings đánh giá 5 sao về giảng dạy, cơ sở vật chất và nghề nghiệp du học sinh sau học xong, Đại học Sunway đã thực sự giúp cho các các bạn du học sinh, các bậc phụ huynh Việt Nam thay thế đổi cái nhìn trông về du học Malaysia.
Đại học Sunway Malaysia nằm trong khuôn viên thành phố tích thích hợp Sunway, gồm phần đông tiện ích của một thành phố hiện đại như bệnh viện, nhà hàng - khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Sunway được đánh giá đó chính là trường đại học lớn và hiện đại nhất Malaysia.
tuy nhưng , điều thu hút du học sinh Việt Nam Đang nói hơn chính đó chính là chương trình giảng dạy và học bổng của trường. Chất lượng giảng dạy vượt trội của Sunway một lần nữa chạm đến ước mơ du học của phần đông các bạn trẻ với mong muốn được tự lập ngay bằng bậc trung học chứ chớ phải chờ đến đại học, và chương trình đa dạng, linh hoạt của Sunway đã giúp cho các em thực hiện được nguyện vọng đó.
Sunway giúp cho du học sinh thay thế đổi cái nhìn trông về Du học Malaysia
Chương trình giảng dạy của trường bằng bậc Trung học đến dự bị ĐH, cao đẳng, ĐH, Thạc sĩ, nằm phần đông nhóm ngành không giống nhau , và được công nhận, giảng dạy theo mô hình của các đất nước tiên tiến như Anh, Úc, Pháp, Canada.
Mỗi năm Sunway đều dành ra phần đông suất học bổng không giống nhau cho du học sinh lúc theo học các chương trình dự bị ĐH, Đại học nằm tất cả các chuyên ngành. Mức học bổng tùy nằm vào thành tích học tập của du học sinh, dao động bằng 25% - 75%.
Hội thảo sắp đến của Đại học Sunway sẽ giúp cho các em tìm hiểu thông tin chương trình, học số tiền và các suất học bổng trong năm 2016-2017.
Tại Vũng Tàu
Thời gian: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016
Địa điểm: Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Thời gian: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016
  Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
ĐH Sunway đó chính là trường sở hữu cơ sở vật chất toàn diện bậc nhất Malaysia
100% du học sinh INEC chuyển tiếp Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan thành công nhờ CIMP
sở hữu thể nói, CIMP hay còn gọi đó chính là Dự bị THPT Canada đó chính là một trong các chương trình nổi bật và thành tích nhất cho con đường du học nghiêm túc của các em du học sinh. Chương trình này được công nhận Bởi vì Bộ Giáo dục Ontario (Canada) – top 5 nền giáo dục tiên tiến nhất quốc tế.

giảng dạy theo mô hình quốc tế, giúp cho du học sinh phát huy được năng khiếu, Ưu thế của bản thân, nâng cao khả năng tiếng Anh ngay bằng nhỏ

Do Bộ giáo dục Ontario bậc chứng nhận, được công nhận trên toàn quốc tế

Thuận lợi chuyển tiếp Mỹ, Canada hay vào các trường danh tiếng Anh, Úc mà chớ phải trải qua 1 năm dự bị

dịp vào các trường top đầu quốc tế như Đại học Monash – nhóm G8 của Úc, Đại học Lancaster – top 10 trường tốt nhất Anh Quốc…

Bởi vì chương trình chất lượng và được công nhận quốc tế, 100% du học sinh, du học sinh của INEC đã chuyển tiếp thành công qua các trường đại học Mỹ, Canada, Úc, Phần Lan với học bổng và hỗ trợ lên đến 100% học số tiền.
Nguyễn Hồng Ngọc (thứ 2 trái qua) – SV đạt học bổng toàn phần Đại học Sunway
Nhận chứng nhận của trường top 10 quốc tế ngay tại Sunway
nằm top 10 Viện ẩm thực, nhà hàng khách sạn tốt nhất quốc tế, đó chính là nơi giảng dạy vậy nên các đầu bếp nổi tiếng như Vua đầu bếp Dương Huy Khải, bà hoàng ẩm thực Julia Child,… Le Cordon Bleu đó chính là ngôi trường mà phần đông du học sinh trên toàn quốc tế lựa chọn lựa để theo học ngành nấu nướng, giúp cho bánh, quản lý sự kiện, nhà hàng khách sạn. chớ các thế, du học sinh hoàn toàn sở hữu thể tiết kiệm được một phần số tiền chớ nhỏ lúc lựa chọn lựa chương trình của Le Cordon Bleu tại Đại học Sunway và nhận với lúc chứng nhận học xong của 2 trường sau lúc hoàn thành khóa học.
Đang nói hơn, chương trình thích hợp tác với Đại học Lancaster – top 10 trường tốt nhất UK với các nhóm ngành Kinh doanh, Tâm lý, Truyền thông, công nghệ thông tin, Khoa học khá cho du học sinh dịp nhận với lúc 2 tấm chứng nhận của Đại học Sunway và ĐH Lancaster ngay lúc học xong. Điều này giúp cho du học sinh được tiếp nhận chương trình dạy và chứng nhận bậc tương đương với học nằm co sở gốc và tiết kiệm được phần đông số tiền hơn.
Hệ thống cơ sở vật chất đạt 5 sao
Nhắc đến du học Malaysia, chắc hẳn phần đông người đã từng nghĩ về một đất nước nói tiếng Malay, tất cả đều theo đạo hồi và Đang nói hơn đó chính là “chớ đẹp.” và “chớ hiện đại”. Hãy xem clip về Đại học Sunway dưới đây để thấy sự khác biệt:
Sunway New Building sở hữu tổng diện tích hơn 80 nghìn mét vuông, được chuẩn bị gần 100 triệu USD, gồm 12 tầng với sức chứa lên đến 9,000 du học sinh.
sở hữu tổng cộng 3 hội trường với sức chứa 450 du học sinh, khu vực công nghệ gồm 20 phòng máy tính và 10 phòng nghiên cứu khoa học. Đang nói hơn, còn sở hữu thư viện Tun Hussein Onn được chứng nhận ISO với 1,100 chỗ ngồi cho du học sinh, tạo điều kiện tối đa trong việc nghiên cứu, nhận được tài liệu học tập của du học sinh. Khu đa chức năng gồm sở hữu 4 phòng hội thảo, 120 phòng học, 6 nhà bếp, 2 phòng giảng dạy chuyên ngành nhà hàng và cả tiệm café. Toàn bộ tòa nhà được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các khu đa chức năng giúp cho du học sinh được trải nghiệm môi trường học tập và giải trí toàn diện.
Liên hệ công ty du học INEC - đại diện tuyển sinh ĐỘC QUYỀN của Đại học Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn số tiền:

Tổng đài:1900 636990

Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040