Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Khám phá chất lượng giáo dục của các trường Hà Lan

Theo thành tựu mới nhất được công bố Do Times Higher Education (THE) danh tiếng, các trường tại Hà Lan tiếp tục khẳng định được chất lượng đào tạo bằng việc thay thế đổi vị trí công việc bảng xếp hạng so cùng với năm ngoái. Đáng ghi nhận nhất ấy là Đại học Tilburg, từ vị trí công việc 201-250 năm 2015 – 2016 đã chiếm giữ vị trí công việc 198 trong THE 2016 – 2017.

Đại học Tilburg.

cùng với bề dày lịch sử gần 90 năm trong lĩnh vực đào tạo, Tilburg ấy là một trong các trường đại học nghiên cứu uy tín đầu tiên châu Âu, thường góp mặt trong các bảng xếp hạng quốc tế xây dựng các vị trí công việc cao như:

Xếp hạng thứ 50 về đào tạo Kinh tế, top 1 về khóa học Luật và xây dựng trong top 150 trường đào tạo ngành Triết học tốt nhất quốc tế (theo QS World University Ranking)

xây dựng top 201 – 250 trường đại học tốt nhất quốc tế (theo Times Higher Education 2015 – 2016)

Top 10 toàn Hà Lan (theo Elsevier Beste Studies 2015)

lại cùng với Đại học Tilburg, học sinh sẽ được học tập và nghiên cứu trong một khuôn viên khu học xá xanh, hiện đại cùng với các người chúng ta quốc tế thân thiện và năng động. Nhờ vào các nỗ lực chẳng mệt mỏi vì vị trí công việc giáo dục, trường đã được đền đáp bằng việc chỉ số hài lòng của học sinh luôn tăng qua các năm. Năm 2016, Tilburg tìm ra 4.13 điểm, cao hơn chỉ số trung bình của các trường Hà Lan 0.06 điểm.

Khuôn viên tươi xanh của Đại học Tilburg

Hiện Tilburg cung bậc các chương trình đào tạo chất lượng, đa dạng lĩnh vực cho hơn 13.000 học sinh của hơn 85 quốc gia trên khắp quốc tế như:

Bên cạnh sự tăng hạng của Đại học Tilburg, THE 2016 – 2017 cũng khá đánh dấu thành tựu mới của Đại học Erasmus Rotterdam, ngôi trường được mệnh danh ấy là “Bến đỗ tri thức” của Xứ sở hoa Tulip. Năm nay, Erasmus Rotterdam tăng 2 hạng so cùng với năm ngoái, xây dựng xây dựng vị trí công việc 69 quốc tế.

Nếu chúng ta nhận thấy rằng Erasmus Rotterdam ấy là miền đất hứa để theo học các chương trình chất lượng, được công nhận rộng rãi trên toàn quốc tế thì sở hữu thể tham gia vào kì tuyển sinh vào tháng 9 hàng năm cho khóa cử nhân đại học và thạc sĩ cùng với các chuyên ngành sau:

Kiến trúc bên trong Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam

Hiện đang ấy là kì tuyển sinh cho các trường tại Hà Lan, trong đó sở hữu ĐH Tilburg và ĐH Erasmus Rotterdam. Nếu chúng ta đang sở hữu dự định tham gia vào môi trường học tập đa văn hóa, năng động và thân thiện của Hà Lan thì hãy nhanh chóng đầu tư hồ sơ ngay từ bây giờ. Trong trường ăn nhập chúng ta vẫn còn đang phân vân, chưa tìm ra được chuyên ngành ăn nhập cùng với bản thân thì Du học INEC, đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Hà Lan tại Việt Nam luôn sẵn sàng để hỗ trợ tận tình về:

Tư vấn lựa chọn ngành, lựa chọn trường ăn nhập cùng với khả năng và nguyện vọng của học sinh

Hỗ trợ tìm vé máy bay, nhà xây dựng và đưa đón tại sân bay

Dịch thuật hồ sơ miễn số tiền, giải quyết hồ sơ giải quyết nhanh chóng , minh bạch. Sẵn sàng thông tin cần thiết cho học sinh và phụ huynh

Tạo điều kiện để học sinh tham gia vào cộng đồng học sinh đông đảo và thân thiện hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Lan

Hướng dẫn đầu tư cẩn thận hành trang trước lúc bay, chia sẻ các mẹo du học Hà Lan bổ ích và quý giá

Luôn giữ liên lạc, sẵn sàng hỗ trợ học sinh Việt Nam giải quyết các khó khăn gặp phải trong thời gian du học Hà Lan

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng với hơn 15 năm mẹo của INEC luôn sẵn sàng làm học sinh Việt nam hoàn thành ước mơ du học Hà Lan tại các ngôi trường nổi danh quốc tế về chất lượng giáo dục. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng với chúng tôi để được hỗ trợ:

công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900636990