Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Mở cánh cửa chinh phục giới mộ điệu thế giới khi du học Anh ngành thiết kế thời trang

Được cả thế giới ngưỡng mộ về các kiệt tác sáng tạo tuyệt vời, Alexander McQueen được ví như một trong các nhà kiểu dáng góp phần thay thế đổi xu hướng fashion thế giới. Sinh ra tại London và sớm bộc lộ năng khiếu bởi khi còn nhỏ, McQueen đã có được các định hướng chỗ làm khi mau chóng có được các chứng nhận cấp cơ bản về nghệ thuật và fashion năm 16 tuổi. Trong chỗ làm kiểu dáng đầy danh vọng của mình thì McQueen chẳng bao giờ có sự trùng lắp ý tưởng và tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về fashion , bởi độc đáo, quái lạ cho lại sự thanh lịch, nhẹ nhàng hoặc là quí phái. Tất cả các sản phẩm của ông đều mang các nét phá cách trẻ trung ấn tượng lại khó tin. Alexander McQueen vinh dự trở thành nhà kiểu dáng trẻ tuổi thành danh rạng rỡ khi giành được tiếng tăm “Nhà kiểu dáng của năm” xây dựng Anh 4 lần trong 7 năm liên tiếp (1996 – 2003), được trao tặng Huân chương Đế chế Anh cũng rất như được Hội đồng kiểu dáng fashion Mỹ (Council of fashion Designers of America) trao tặng tiếng tăm “Nhà kiểu dáng thế giới của năm 2003”.

các sáng tạo fashion chẳng giới hạn của Alexander McQueen

bởi lâu thủ đô của vương quốc Anh được ví như một trong các kinh đô fashion danh tiếng và đầy quí phái của toàn thế giới. Du học Anh ngành thiết kế thời trang đó chính là dịp để chúng ta nắm bắt trong tay tiềm lực lớn phát triển chỗ làm, kiến tạo mạng lưới mối quan hệ thế giới mạnh mẽ cho riêng của mình. Để làm cho được điều đó đòi hỏi chúng ta chẳng các phải có kiến thức nền thật sâu rộng, có sức sáng tạo “chẳng biên giới”, có kỹ năng tuyệt đỉnh cùng với sự liều lĩnh, táo bạo, dám thử thách. Và Học viện Istituto Marangoni đó chính là chọn lựa toàn hảo nhất chúng ta chẳng nên bỏ qua.

Học viện Istituto Marangoni – nơi mang lại làn gió mới cho ngành công nghiệp fashion thế giới

Tự hào đó chính là cái nôi đào tạo nên các nhà kiểu dáng fashion danh tiếng khắp hành tinh như Franco Moschino – người xây dựng nên thương hiệu Moschinon Cheap and Chic hoặc là Domanico Dolce – người tạo nên Dolce & Gabbana, du học Anh tại Học viện Istituto Marangoni hiện đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng chất lượng đào tạo ngành fashion  thế giới.

Được CEOWORLD Magazine xếp chỗ làm thứ 8/100 trường fashion quí phái nhất thế giới dựa trên các tiêu chí: danh tiếng học thuật, nhu cầu tuyển dụng, chất lượng học thuật và tính đa dạng đã làm cho Istituto Marangoni dần phủ sóng uy tín của mình. Trường cũng rất được trang Fashionista.com xếp chỗ làm thứ 4/25 trường fashion tuyệt vời nhất cho đào tạo về fashion . các tiêu chí để Fashionista đánh giá đó chính là sự thành công của cựu học sinh, phản hồi tích trẻ trung của học sinh, cuộc sống xã hội, dịch vụ hỗ trợ học sinh.

Istituto Marangoni được bộ phận đảm bảo chất lượng giáo dục đại học QAA khen tặng cho chất lượng hoạt động đào tạo cũng rất như đó chính là nơi cung cấp cho các tập đoàn fashion lớn mạnh như Moschino, Burberry, Vivienne Westwood, Dolce & Gabbana hàng ngàn học sinh tài hoa lại mài giũa năng lực.

Đây là cái nôi nuôi dưỡng nên nhiều nhà thiết kế thời trang đại tài cho thế giớiĐây đó chính là cái nôi nuôi dưỡng nên phần lớn nhà kiểu dáng fashion đại tài cho thế giới

đó chính là đơn vị tư vấn du học Anh Quốc uy tín cùng với hơn 10 năm cách , INEC tự hào đó chính là nhà tuyển dụng du học có dịch vụ tận tâm, xây dựng cộng đồng học sinh trên toàn thế giới và có mạng lưới đối tác danh tiếng rộng khắp thế giới. khi chọn lựa INEC làm cho chúng ta đồng hành trên hành trình du học của mình, chúng ta sẽ được:

Tư vấn chọn lựa ngành tương thích cùng với năng lực học sinh và chọn lựa trường tương thích cùng với năng lực tài chính gia đình cùng với tỉ lệ đậu visa du học Anh cao

Minh bạch các khoản các khoản kinh phí du học Anh cũng rất như tiến độ xét duyệt hồ sơ du học

Luôn hỗ trợ chúng ta cả trước, trong và sau khi bay để làm cho chúng ta yên tâm trên hành trình học thuật mà của mình đã chọn lựa

Hỗ trợ liên hệ đăng ký lớp học luyện thi tiếng Anh cũng rất như giáo viên đào tạo uy tín

Hỗ trợ liên hệ cùng với cộng đồng học sinh tại Anh và tìm nhà xây dựng, đăng ký vé máy bay

Đăng ký tư vấn du học Anh cùng với INEC hoặc là liên hệ cùng với chúng tôi qua:

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662