Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Thành tích giáo dục mới trong năm 2016 của Đại học Tilburg

mỗi khi dự định du học Hà Lan hoặc bất kì quốc gia nào, điều kiến học sinh và gia đình trăn trở nhất vẫn đó chính là lựa chọn được ngôi trường chất lượng. sở hữu phần lớn cách để đánh giá chất lượng giảng dạy của các học viện, trong đó cách thức được phần lớn người lựa chọn chính đó chính là tìm hiểu về xếp hạng giáo dục và cảm nhận của học sinh đang theo học tại trường. Dựa vào các yếu tố này với với các thông tin bằng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm , học sinh sở hữu thể nhận được được điểm tới du học Hà Lan như ý, điển hình đó chính là Đại học Nghiên cứu Tilburg, ngôi trường luôn gây được các tiếng vang lớn trên bản đồ giáo dục toàn cầu.

Kiến trúc hiện đại của trường Tilburg

Bảng xếp hạng giáo dục danh tiếng của Hà Lan: Elsevier đã công bố thành tựu về xếp hạng trong năm nay. Theo đó, Đại học Nghiên cứu Tilburg hiện đang nằm trong 3 sự nghiệp đầu tiên tại Hà Lan, tăng 2 hạng so với năm ngoái. Bên cạnh đó, học sinh tương đối đã bầu chọn 4 lớp học cử nhân và 6 chương trình thạc sĩ chiếm giữ sự nghiệp quán quân toàn quốc gia Giày gỗ về chất lượng giảng dạy.

Elsevier đó chính là một trong các bảng xếp hạng giáo dục uy tín nhất Hà Lan, chuyên đánh giá về thực tiễn và chất lượng giảng dạy của các trường tại Xứ sở hoa Tulip. Cho tới năm 2015, Elsevier đưa ra xếp hạng dựa trên các phân tích của các giáo sư tên tuổi tại các học viện khắp Hà Lan. Năm nay lần đầu tiên, thành tựu bảng thu thập này còn dựa trên các ý kiến của học sinh được tổng ăn nhập bằng thu thập học sinh quốc gia (National Student Survey – NSE). Thành công tiếp nối thành công, mỗi khi ngoài thành tựu tổng quan, Tilburg còn sở hữu bốn chương trình cử nhân giữ sự nghiệp số 1 Hà Lan về chất lượng giảng dạy đó chính là Khoa học & Nghệ thuật, Kinh tế, Kinh tế Tài chính và Quản trị Kinh doanh toàn cầu.

>> Đại học Tilburg – Sự lựa chọn luôn nằm trong top cho lớp học Cử nhân

tuy nhiên tuy nhiên với với các lớp học này đó chính là 6 chương trình Thạc sĩ tương đối giành được sự nghiệp cao nhất toàn xứ tulip đó chính là Quản trị Chiến lược, Luật Kinh doanh, Luật, Luật Châu Âu & toàn cầu, Kinh doanh toàn cầu và Luật Kinh doanh toàn cầu. tương đối theo Elsevier, học sinh đã sở hữu các đánh giá vô với tích phong cách và xếp Đại học Tilburg nằm sự nghiệp thứ 2 trong danh sách các trường đại học chuyên ngành tốt nhất Hà Lan, minh chứng cho chất lượng giảng dạy của trường đã thực sự thuyết phục được học sinh nằm phần lớn quốc tịch khác nhau .

Hiệu trường Magnificus Emile Aarts chia sẻ: “Đại học Tilburg đã sở hữu được sự trình diễn ấn tượng mỗi khi luôn nằm trong top các trường đại học danh tiếng nhất trong phần lớn năm qua và chúng tôi lại vừa sở hữu được một xếp hạng cao hơn trong năm nay. Trường thường xuyên tương tác với đội ngũ giảng viên và học sinh để tăng cường chất lượng giảng dạy và các nỗ lực không mệt mỏi đó đã được đền đáp xứng đáng”.

>> Mức độ hài lòng của học sinh về Đại học Nghiên cứu Tilburg tiếp tục tăng

Ngô Tuấn Anh - học sinh Tilburg khóa 2015 - 2016: "Nếu được chọn lại sẽ vẫn đó chính là Đại học Tilburg"

đó chính là một trong các đại học chuyên ngành tốt nhất châu Âu, Đại học Tilburg trao tặng cho học sinh cơ hội được tiếp xúc và củng cố kiến thức trong các chuyên ngành luôn đó chính là nền tảng của kinh tế toàn cầu như: tâm lý học, khoa học xã hội, kinh tế học, quản trị kinh doanh toàn cầu, truyền thông, luật, triết học, nhân văn học,…

mỗi khi Du học Hà Lan tại Đại học Tilburg, học sinh sẽ được học tập và chi tiêu tại thành phố với tên vốn nổi tiếng về sự pha trộn độc đáo về kiến trúc truyền thống và hiện đại, thể hiện qua các công trình ấn tượng. tới với Tilburg, bạn dễ dàng nhận thấy được nhựa tràn sức sống luôn bừng cháy trong mọi ngóc ngách của thành phố, thông qua lối sống thân thiện của cư dân với các sự kiện, hoạt động đa văn hóa được tổ chức thường xuyên. học sinh không các được học tập các chương trình giảng dạy chất lượng mà còn sở hữu thể gặp gỡ các người bạn bằng khắp nơi trên toàn cầu trong bối cảnh chi tiêu đa văn hóa thân thiện để giúp giàu thêm vốn hiểu biết của bản thân, hoàn hảo quá phải không nào?

Thành phố Tilburg nối tiếng với các công trình kiến trúc ấn tượng

Nếu bạn quan tâm tới các chương trình cử nhân và thạc sĩ hiện đang nắm giữ sự nghiệp số 1 Hà Lan thì hãy liên hệ ngay với Du học INEC để biết thêm chi tiết:

Tổng đài: 1900636990

Hotline miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442