Breaking

Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Cần biết gì về Học bổng Du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping?

Đối cùng các ai ưa thích trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ cùng Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của doanh nghiệp Phần mềm King lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. với đồ họa xinh xắn, típ chơi cải tiến và được cập nhật hoặc là, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho đến ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh 1 số tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… với tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga cùng Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chẳng ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Chính vì đó, hằng năm có hơn 33.000 học sinh sinh viên quốc tế* xài du học Thụy Điển- “đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vì vậy bước đệm vững chắc cho việc làm tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang chính là nền giáo dục xếp thứ 5 toàn cầu về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được yêu cầu tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. chả những sở hữu trình độ chuyên môn cao, học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng với trách nhiệm đối cùng với xã hội chứng chỉ hầu hết hoạt động thiết thực. cùng 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng 1 số nguyện vọng không giống nhau của học viên trên khắp quốc tế, trong đó nổi bật đấy chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong những trường đại học tư đầu tiên tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu học sinh sinh viên tại 75 đất nước cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh nào cũng khá sẽ suy nghĩ về tương lai vị trí công việc sau khi tốt nghiệp về dịp vị trí công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng chính là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng chứng chỉ khi xây dựng cho lại nay. cùng định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu học viên khiến cho việc trên khắp quốc tế, trong đó có hầu như tất cả công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh toàn cầu, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đấy là đại học tư tuy nhiên nhờ vào uy tín giáo dục chớ ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của sinh viên.

Chả những đấy là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ sự nghiệp số 1 châu Âu và thứ 3 thế giới về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng khá đấy chính là thành viên của CDIO Initiative, cơ quan chuyên ngành về kĩ thuật Do vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) xây dựng. nên, hằng năm trường thu hút 1.500 du học sinh toàn cầu tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình học của Đại học Jonkoping chả những giới hạn trong khu học xá hiện đại nằm tại thành phố với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng những bờ biển tuyệt lung linh. của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, du học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại 1 số cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% chứng chỉ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng học sinh bởi khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng những sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình học. Một trong số đấy là chương trình học bổng trị giá lên tới 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học số tiền

(Euro/năm)

Học tiền sau khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có khả năng tham gia vào chương trình giảng dạy bổng hấp dẫn này, du học sinh cần để ý 1 số điều kiện cơ bản sau:

  • Đó chính là HSSV lần đầu được đồng ý học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đấy chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình dạy bổng cực kì thu hút với mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, thời cơ nghề nghiệp sau lúc tốt nghiệp… đi du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và các em sinh viên tới tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping từ Thụy Điển. chả những được cập nhật thông tin, những em sinh viên còn được đội ngũ tư vấn viên phần đông năm lời khuyên của INEC tư vấn dùng ngành thích hợp cùng năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay chứng chỉ bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://hoithaoduhoc.org/dai-hoc-jonkoping-hien-dang-co-chuong-trinh-hoc-bong-nao/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang