Breaking

Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Du du học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Nova Scotia là một trong những tỉnh thuộc khu vực Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của Canada. Điều này có đồng nghĩa với việc Nova Scotia gần như được bao quanh bởi nước biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành 1 trong những vùng an toàn nhất để sống ở Canada. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong các nguyên nhân chính khiến cho nhiều HSSV nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học "đất nước lá phong" của mình.Nếu chúng ta chọn học ở Nova Scotia, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và lịch sử của một trong các khu vực miền đẹp nhất của Canada. Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên tới cho các bạn cơ hội tham dự một Học viện ĐH hoặc cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để du học sinh quốc tế chinh phục những Học viện ĐH danh tiếng.

Nếu các bạn mong muốn 1 lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là 1 phương án hoàn hảo dành cho các bạn. Không chỉ là 1 nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên phong phú, đặc trưng văn hoá phong phú và cuộc sống về đêm sôi động. thường mang lên tới cho Học sinh nước ngoài sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải tại sao Nova Scotia đã trở thành điểm lên đến học tập hàng đầu.

Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đáng vinh dự trong lĩnh vực giáo dục Đại học và nghiên cứu. dù rằng chỉ có dân số dưới một triệu người, nhưng tỉnh lại tự hào dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng những Trường đại học. cùng với 11 Học viện Đại học công lập và hơn 90 Học viện đại học tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du Sinh viên Việt Nam học thế nào ở Nova Scotia?

Tính tới này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du HSSV quốc tế đang sinh sống và học tập. Hầu hết các bạn Học sinh HSSV người đất nước ngoài này đang tập trung chủ yếu ở 3 thành phố, gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

chúng ta Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du Sinh viên Việt Nam tại Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa hiệu quả nghiệp ở hệ thống trung học phổ thông Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 $ CA vào đại học Alberta. Như phong phú người đã biết, tiền giáo dục tại Canada vốn tại mức giảm bớt hơn so với phong phú đất nước, nên có quỹ học bổng cho HSSV tại đất nước này vốn rất hạn chế. vì thế, không chỉ Sinh viên nước ngoài mà chính HSSV bản địa phải thật sự ưu tú mới hoàn toàn có khả năng mang về những suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và các bạn Thiện Nhân, HSSV của INEC là một gương mặt tiêu biểu.

mặt khác, bạn hoàn toàn có thể xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Học viện giáo dục luôn đóng vai trò quyết định lên tới sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, các bậc PH và các chúng ta Sinh viên HSSV đang suy nghĩ và lo lắng ngại về chất lượng đầu ra của du du học sinh ở Nova Scotia đã thể yên tâm. Tuy có mức học phí bớt đi, nhưng hệ thống giáo dục ở tỉnh Nova scotia luôn luôn đạt tiêu chuẩn của toàn vùng Bắc Mỹ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào ở "đất nước lá phong".

những lựa chọn Trường Top tại Nova Scotia

Nếu quan tâm tới du học "đất nước lá phong" ở tỉnh Nova Scotia, sau đây là những lựa chọn Top dành cho các bạn:

1. ĐH Dalhousie
 • hàng đầu 11 ĐH tốt nhất Canada
 • hàng đầu 2% Đại học tốt nhất toàn thế giới

(Theo The World University Rankings 2017)

ĐH Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, tọa lạc tại phía Nam của Cty TP. Halifax. Đây là môi Trường học thuật tốt nhất cho HSSV muốn theo đuổi các lĩnh vực Y phân khoa của trường, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, khoa học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và phân khoa học Xã hội.

2. đại học Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng đào tạo, đại học Saint Mary từ lâu cũng được biết đến như 1 môi Học viện học thuật tuyệt vời cho du du học sinh. Học viện tuyển sinh quốc tế gần như tất cả các nhóm ngành học và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho Học sinh. ngoài ra, Đại học Saint Mary còn sở hữu 1 Trung tâm nước ngoài, nơi chuyên tư vấn và cung bậc biện pháp hỗ trợ phù hợp cho những vấn đề của Sinh viên nước ngoài.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển quốc tế
 • Vị trí: Halifax

3. Đại học St. Francis Xavier

Được thành lập vào năm 1868, đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục Canada bằng đa dạng thành tựu đạt được. Trong phong phú năm trở lại đây, Trường thường xuyên được liệt kê vào những bảng xếp Đại học tại Canada, cùng cùng với mức độ hài lòng của HSSV luôn luôn đạt trên 90%.

ĐH St. Francis Xavier cũng là một cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. cùng với khoảng chừng 5.000 HSSV, đây là 1 ngôi Trường Đại học quy mô vừa. Khuôn viên Học viện gợi nhớ tới các phong cách kiến trúc của Ivy League của Hoa Kỳ, với những tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện cùng với người đi bộ.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống thông tin, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. đại học Acadia

ĐH Acadia nằm tại vùng vịnh Fundy, với khuôn viên đặt trên đỉnh 1 ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của thành phố Wolfville. cùng với 3.000 Học sinh, Đại học Acadia gần như là lựa chọn toàn bộ Học sinh của thành phố. Đặc biệt, có lên tới 15% Học sinh của Trường là HSSV nước ngoài, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Học viện.

những chương trình thực tập hưởng lương bổng của Sinh viên được đặc biệt chú trọng tại Đại học Acadia. ngoài ra, các hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng rất được Trường rất khuyến khích. Đặc biệt, HSSV của Đại học Acadia còn được thiết kế riêng các lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất cùng với sĩ số không quá 15 bạn/lớp. Xét về quy mô, đây có thể là một cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về đa dạng ngành học giảng dạy (200 chương trình), cùng chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục Canada.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, phân khoa của trường học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
 • Vị trí: Wolfville

5. Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton được hình thành ở TP. Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 khu vực đất mang phong phú đặc trưng văn hoá Scotland của Canada. Ngay từ những ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Trường đã xác định trọng tâm giảng dạy của mình thiên về khối ngành học Kỹ thuật.

xuyên suốt 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Học viện đã đào tạo ra một nguồn lao động trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật tại "đất nước lá phong". Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho tới ngày nay. bên cạnh đó, hiện nhà Học viện cũng đang thúc đẩy các dự án nghiên cứu và giảng dạy về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Học viện nhân lực toàn cầu. do đó, có vô cùng đa dạng HSSV nước ngoài tới từ các khu vực giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp ở đây.

đại học Cape Breton hiện đang sở hữu những phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng hiệu quả nhất tại "đất nước lá phong". Nếu muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm lên đến lý tưởng dành cho hành trình du học "đất nước lá phong" của bạn.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. ĐH Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent được hình thành vào năm 1873. Đây là một ngôi Học viện đi đầu về tư tưởng tiến bộ ở phương Tây. Học viện nổi tiếng cùng với quy định nhận đào tạo cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu ở "đất nước lá phong". Ngày nay, ĐH Mount Saint Vincent là đã trở thành 1 cơ sở giáo dục mạnh mẽ với các khiến không tập trung sâu sắc, tích cực lên tới hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Học viện Đại học nhận được phong phú khoản trợ bậc nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi du học sinh Học viện luôn luôn nhận được mức trợ cấp học tập cao hơn so cùng với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh đào tạo: Giáo dục, Quan hệ công chúng, nhóm ngành học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là một ngôi Trường đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Học viện luôn giới số lượng HSSV dưới một.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được 1 hệ thống tổ chức giảng dạy chặt chẽ.  mặt khác, Trường cũng ứng dụng hình thức giảng dạy chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải tất cả kiến thức và kỹ năng cho Học sinh trong môi Học viện gần cùng với thực tiễn nhất.

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết lên đến như một cơ sở giáo dục bậc cao ứng dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. mặt khác, Trường cũng được biết đến cùng với đội ngũ giảng viên Top và truyền thống hùng mạnh về phương diện giảng dạy Nghệ thuật. cùng với toàn bộ các thế mạnh trên, HSSV của Học viện cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có cực kỳ nhiều cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập một phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh đào tạo: Thiết kế, Mỹ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài các Trường Top đầu kể trên, Nova Scotia còn có phong phú lựa chọn uy tín khác cho du học sinh Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý PH và du học sinh hoàn toàn có khả năng điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang