Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Những giấy tờ gì khi du học "xứ kiwi"

"xứ kiwi" là một quốc gia nói tiếng Vương quốc Anh với dân số khoảng 4.7 triệu người và luôn xuyên được bình chọn là đất nước có đời sống phát triển, an ninh, dễ sống cấp nhất toàn cầu. Nơi đây cũng được công nhận cao cho hệ thống giáo dục khi đánh giá trong hàng đầu 16 đất nước có hệ thống giáo dục cấp cao hiệu quả nhất toàn thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện ĐH nhưng cả 8 Học viện của New Zealand đều đánh giá thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn thế giới. Cụ thể, Đại học Auckland (#82), Đại học Otago (#151), đại học Canterbury (#214), đại học Victoria Wellington (#219), ĐH Waikato (#292), ĐH Massey (#316), Đại học Lincoln (#319) và Đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). đi du học New Zealand bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, đi du học là cả 1 giai đoạn dài chuẩn bị chu toàn và đòi hỏi các bạn phải có sự tìm hiểu kỹ càng để nâng cao cơ hội thành công. Vậy, để du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện du học ""xứ kiwi"" là gì?

Có 3 yếu tố chính các bạn cần phải chuẩn bị trước khi chọn du học ở bất kỳ đất nước nào, không riêng gì New Zealand. Đó là trình độ học vấn, tiền đi du học và visa du học New Zealand.

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông luôn luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào tại New Zealand, HSSV quốc tế phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng nước Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng cấp học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

THPT

Dự bị Đại học

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳngcao đẳngCĐ

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Sau Đại học

tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp lên đến là điều kiện về kinh phí du học

kinh phí là điều kiện cần để bạn theo học chương trình mình mong muốn, vừa để trau dồi kiến thức chuyên môn vừa để rộng đường sự nghiệp. kinh phí đi du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học kinh phí và ăn ở tiền. Học các khoản kinh phí là khoản kinh phí do nhà Trường quy định cho toàn bộ khóa học với mục đích chính là đảm bảo các khoản kinh phí cho những hoạt động giảng dạy. Còn ăn uống chi phí là khoản chi phí chúng ta cần chuẩn bị để chi trả cho việc thuê nhà tại, ăn ở, đi lại… trong suốt thời gian du học ở ""xứ kiwi"". Tùy vào cấp đào tạo, nhóm ngành bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức các khoản kinh phí các bạn cần đầu tư như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học phí

11.000 – 37.000 NZD/năm

(tùy chương trình và ngành học đào tạo)
ăn ở các khoản kinh phí
1.000 – một.200 $ NZ/tháng
(tùy vùng, thành phố chọn học)

Tiếng UK

Tiếng nước Anh học thuật: 300 $ NZ/tuần

Tiếng UK chuyên sâu: 5.100 $ NZ/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

trứ danh là một trong những quốc gia có chính sách đãi ngộ Sinh viên hấp dẫn nhất toàn thế giới, xứ sở chim Kiwi cho phép Học sinh đi du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu cọ xát lẫn địa điểm mà mức lương mỗi giờ các bạn nhận được dao động từ 14 – 15 $ NZ. hoàn toàn có thể nói rằng, đây chính là dịp lí tưởng để bạn nâng cao khả năng giao tiếp, phát triển tiếng Anh quốc, tích lũy cọ xát sống hữu ích cũng như kết giao thêm phong phú mối quan hệ tuyệt vời để làm phong phú đời sống tinh thần của mình.

Học sinh được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học ""xứ kiwi""


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để bạn đi du học ở xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa du học ""xứ kiwi"" bạn phải có trình độ tiếng nước Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ ở ở ""xứ kiwi"", những giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán với hầu hết du học sinh nước ngoài. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả những khoản kinh phí học tập lẫn ăn uống của chúng ta trong suốt thời gian sinh sống, nghiên cứu tại đây. mặt nào đó cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, bạn phải:
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu một.250 $ NZ/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 NZD/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Công ty đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh đi du học New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Trường, chọn ngành học học phù hợp với bản thân.
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét